Chủ nhật, 13/06/2021 | 13:25
RSS

Hà Nội: Người phụ nữ rơi từ tầng 18 chung cư cao cấp tử vong thương tâm

Thứ tư, 09/06/2021, 11:21 (GMT+7)

Công an quận Hoàng Mai Hà Nội sáng nay 8/6, cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân mội nữ giúp việc rơi từ tầng 18 chung cư Park 8 Times City xuống đất tử vong.

Theo đó, vào khoảng 5h40 ngày 9/6, bảo vệ chung cư Park 8 Time City thuộc quận Hoàng Mai (Hà Nội) phát hiện một người phụ nữ nằm bất động tại khu vực quảng trường cột đồng hồ. Nhân viên bảo vệ đến kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ này đã tử vong.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: NLĐ

Nhận tin báo, Công an quận Hoàng Mai đã phối hợp với lực lượng nghiệp vụ phong toả hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Theo B Bước đầu, cơ quan Công an xác định danh tính nạn nhân là N.T.B (SN 1968, quê Nam Định). Bà B là giúp việc của gia đình anh L (sống ở tòa Park 8 Time City). Qua trích xuất camera xác định bà B nhảy qua lan can tầng 18 xuống đất tử vong. Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường.

Trao đổi với PV Báo Dân Việt, người dân cho biết nạn nhân có để lại một lá thư tuyệt mệnh trước khi sự việc xảy ra. Theo đó, tại ngôi nhà nơi bà B làm việc và sinh sống, phát hiện có thư tuyệt mệnh của bà này.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai thụ lý giải quyết.

T.H.T (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại