Thứ ba, 30/11/2021 | 22:35
RSS

Hà Nội: Một Phó Chủ tịch xã bị bắt vì tàng trữ ma tuý

Thứ sáu, 09/04/2021, 14:25 (GMT+7)

Ông Phạm Minh Công - Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) - vừa bị Công an quận Hà Đông bắt quả tang tàng trữ ma túy tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông.

Ngày 9/4, một lãnh đạo xã Hồng Phong, huyện Chương Mỹ, Hà Nội xác nhận ông Phạm Minh Công, Phó chủ tịch UBND xã Hồng Phong, bị Công an quận Hà Đông bắt giữ hôm 5/4, để điều tra về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.


Ảnh minh hoạ.

Thông tin về trường hợp này, vị lãnh đạo xã cho hay ông Công đã tự ý bỏ việc, bỏ nhiệm sở từ ngày 22/1. Đến ngày 3/2, ông Công đã có đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe

Trước sự việc này, UBND xã Hồng Phong đã có văn bản báo cáo gửi Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ. UBND xã cũng đã 3 lần gửi thông báo triệu tập ông Công lên làm việc, tuy nhiên Phó Chủ tịch xã này đều không đến.

Đến ngày 3/4, UBND xã Hồng Phong đã tổ chức cuộc họp với sự tham dự của lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ và các đơn vị liên quan để xem xét, kiểm điểm đối với ông Phạm Minh Công.

Kết quả bỏ phiếu kín, 100% phiếu đồng ý hình thức kỷ luật là bãi nhiệm đối với Phó Chủ tịch Phạm Minh Công.

Hiện ông Phạm Minh Công đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra. ăn nhiều muối sẽ có nguy cơ mắc bệnh Viêm loét dạ dày cao hơn bởi ăn mặn gây tổn thương cho lớp màng bảo vệ niêm mạc dạ dày và tăng sự phát triển của vi khuẩn có hại. Ăn mặn và chua thường xuyên sẽ khiến người đã bị viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP có nguy cơ biến chứng nguy hiểm cao.

Các nhà nghiên cứu Mỹ đã phân tích ảnh hưởng của chế độ ăn nhiều muối đối với sức khỏe sinh sản. Các kết quả nghiên cứu (tiến hành trên chuột) chỉ ra một mối liên quan đáng lo ngại.

Theo nhóm nghiên cứu của giáo sư Dori Pitynski thuộc Đại học Wyoming, Mỹ, dư thừa muối không chỉ liên quan đến sức khỏe thông thường mà còn liên quan đến sức khỏe sinh sản của thế hệ tương lai.

Quỳnh Nguyễn
Theo Dân Việt