Thứ ba, 30/11/2021 | 22:22
RSS

An Giang: Khởi tố, bắt giam đối tượng hiếp dâm bé gái 6 tuổi

Thứ sáu, 09/04/2021, 10:23 (GMT+7)

Sau khi một mình uống hết 1 xị rượu, đối tượng Lâm Văn Tường đã có hành vi hiếp dâm cháu gái của người bà con mới 6 tuổi. Trong lúc đối tượng đang thực hiện hành vi hiếp dâm cháu bé thì bị người nhà cháu phát hiện báo công an.

Sự kiện:
An Giang

Sáng 9/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Lâm Văn Tường (SN 1969, cư trú ấp Long Hòa 2, xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Khởi tố, bắt giam đối tượng hiếp dâm bé gái 6 tuổi

Đối tượng Lâm Văn Tường tại cơ quan Công an

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 17h ngày 19/3, Lâm Văn Tường ngồi nhậu một mình tại nhà. Sau khi uống hết 1 xị rượu thì Tường nghỉ và đi ra hẻm cạnh hông nhà để đóng cửa rào.

Lúc này, Tường thấy bé A (SN 2015, cư trú địa phương, là cháu người bà con của Tường) đang đi vào đường hẻm. Khi bé A đi đến gần, Tường liền ôm và đẩy bé A dựa vào vách tường và thực hiện hành vi hiếp dâm với bé A. 

Trong lúc thực hiện hành vi hiếp dâm thì Tường bị người nhà bé A phát hiện bắt quả tang, đồng thời trình báo cơ quan Công an. 

Làm việc với cơ quan Công an, Lâm Văn Tường đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình, đồng thời còn khai nhận trước đó đã xâm hại tình dục bé A một lần tại nhà của Tường khi bé A qua nhà chơi. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.  

Hồng Cẩm - Nghiêm Túc
Theo Dân Việt