Thứ tư, 21/04/2021 | 09:05
RSS

Nữ nhân viên bị chủ quán ăn hiếp dâm lúc sáng sớm

Thứ tư, 31/03/2021, 14:12 (GMT+7)

Khi chị S. đến làm thuê tại quán ăn của H. thì bị H. dùng vũ lực khống chế và hiếp dâm. Chị S. sau đó đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Chủ quán ăn dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm nữ nhân viên

Ảnh minh họa

Ngày 31/1, thông tin trên báo Người lao động được biết, Công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) đang tạm giữ hình sự một đối tượng trên địa bàn huyện để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Cụ thể, đối tượng bị bắt giữ là H.V.H. (SN 1985, ở thôn Vân Cốc 4, xã Vân Trung). Trước đó, khoảng 14h ngày 29/3, công an huyện nhận được đơn trình báo của chị Đ.T.S. (29 tuổi, ở thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, tạm trú tại Vân Cốc 4, Vân Trung).

Trong đơn, chị S. trình báo về việc khoảng 6h sáng cùng ngày 29/3, chị S. đến làm thuê tại quán ăn của H. thì bị H. dùng vũ lực và quan hệ tình dục trái ý muốn. Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của chị S., Công an huyện Việt Yên đã tổ chức điều tra, xác minh vụ việc.

Theo nguồn tin trên báo Tuổi trẻ Online, đến 16h chiều 29/3, lực lượng chức năng đã vận động H. ra đầu thú. Tại đây, H. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình đối với chị S.. Hiện tại, công an huyện Việt Yên đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố H..

Căn cứ theo quy định tại điều 141 Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017, người nào dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác trái với ý muốn của nạn nhân, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 07 năm.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại