Thứ bảy, 31/07/2021 | 09:00
RSS

Tài xế xe cấp cứu nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ

Thứ sáu, 09/04/2021, 11:30 (GMT+7)

Bé H. thường xuyên bị Phúc bắt quan hệ tình dục, mỗi tuần từ 2 đến 3 lần tại phòng ngủ hoặc khách sạn. Sau mỗi lần quan hệ xong thì Phúc đưa thuốc tránh thai cho bé H. uống.

Nguyễn Văn Phúc - tài xế xe cứu thương hiếp dâm con riêng của vợ nhiều lần. Ảnh: CA TP.HCM

Ngày 9/4, theo nguồn tin trên báo Thanh niên, Công an TP.Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) đã bàn giao Nguyễn Văn Phúc (42 tuổi; ngụ xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho; tài xế xe cấp cứu dịch vụ ở Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang) cho Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Tiền Giang điều tra theo thẩm quyền về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2014, sau khi chồng mất bà T.T.K.S (42 tuổi) quen Phúc và về ở chung, đến năm 2018 mới đăng ký kết hôn. Bà S. có 2 con gái với chồng trước và 1 con gái là con chung với Phúc.

Thường ngày, bà S. đi làm thì 3 con ở nhà. Đến tháng 3/2021, bé N.L.N.H (13 tuổi, là con riêng của bà S.) nói cho ông nội biết là bị cha dượng hiếp dâm nên ông nội bé H. đến công an tố giác hành vi của Phúc.

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an TP.Mỹ Tho đã tiến hành đưa bé H. đi giám định pháp y, đồng thời lấy lời khai của Phúc và những người có liên quan. Tại cơ quan điều tra, Phúc thừa nhận có quan hệ với bé H. nhiều lần. 

Theo trình bày của bé H. thì từ tháng 8/2019 bé H. thường xuyên bị Phúc bắt quan hệ tình dục. Mỗi tuần quan hệ từ 2 đến 3 lần tại phòng ngủ hoặc khách sạn. Sau mỗi lần quan hệ xong thì Phúc đưa thuốc tránh thai cho bé H. uống. Mặc dù bé H. có phản kháng nhưng bị Phúc nhiều lần đe dọa sẽ giết H. và mẹ nên bé H. không dám nói với ai.

Về phía bà S. (mẹ bé H.), do bận đi làm nên đến khi cơ quan điều tra mời làm việc thì bà mới biết con mình bị chồng nhiều lần hiếp dâm. Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh Tiền Giang đang tiến hành điều tra làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại