Thứ tư, 27/05/2020 | 11:10
RSS

Hà Nội FC phản hồi thư của CLB SC Heerenveen

12-05-2020 09:20:13

Mới đây, phía đội bóng thủ đô đã gửi thư hồi đáp tới đại diện của Hà Lan sau khi nhận được thư thư đàm phán về tương lai của Đoàn Văn Hậu của SC Heerenveen.

Mới đây, ban lãnh đạo của SC Heerenveen đã gửi thư đàm phán về tương lai của Đoàn Văn Hậu tới Hà Nội FC. Và cũng rất nhanh chóng, phía đội bóng thủ đô đã gửi thư hồi đáp tới đại diện của Hà Lan.

Do trong thư, phía SC Heerenveen chưa nói rõ những nội dung muốn trao đổi trong cuộc đàm phán sắp tới, nên Hà Nội FC đưa ra các đề xuất cụ thể để 2 bên cùng bàn bạc và tìm ra phương án tốt nhất cho bản hợp đồng mới của Đoàn Văn Hậu.

Hà Nội FC phản hồi nguyện vọng của SC Heerenveen
Hà Nội FC sẽ chốt tương lai Đoàn Văn Hậu với SC Heerenveen ít ngày tới

Được biết, nút thắt trong cuộc đàm phán này nằm hoàn toàn ở phía SC Heerenveen. Hà Nội FC tôn trọng nguyện vọng muốn được ở Hà Lan chơi bóng của Đoàn Văn Hậu và thấu hiểu những khó khăn mà đội bóng Hà Lan đang trải qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Nếu tiếp tục ở lại Hà Lan chơi bóng, bản hợp đồng mới sẽ giúp Đoàn Văn Hậu trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 tại Heerenveen, sau Nemanja Mihajlovic (260.000/năm). Hai cầu thủ nhận lương cao nhất mùa trước là Ricardo Van Rhijn (307.000/năm) và Daniel Hoeegh (296.000/năm) đã bị SC Heerenveen thanh lý ít tháng trước vì nhiều lý do khác nhau.

Theo thông tin có được, trong năm đầu tiên, điều khoản mà Hà Nội FC ký với Heerenveen là khoản phí cho mượn 200.000 Euro cùng điều khoản mua đứt với số tiền 1 triệu Euro.

Tính ra, Hà Nội FC đã nhận được số tiền không hề nhỏ khi cho mượn Văn Hậu. Nhưng điều đó không quan trọng bằng việc, Văn Hậu thu lượm được nhiều kinh nghiệm ở trời Âu.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN