Chủ nhật, 24/10/2021 | 06:49
RSS

Hà Nội FC chia tay một loạt ngoại binh trước thềm mùa giải mới

Thứ sáu, 08/10/2021, 18:45 (GMT+7)

Theo một số nguồn tin, Hà Nội FC đã quyết định chia tay cả 3 ngoại binh của mình trong mùa giải vừa qua.

Để chuẩn bị cho mùa giải V.League 2022, Hà Nội FC đã chiêu mộ thành công tiền vệ trẻ tài năng Nguyễn Hai Long từ Than Quảng Ninh với số tiền lên tới 10 tỷ đồng cùng bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Theo nguồn tin đáng tin cậy, Hà Nội FC cũng đã quyết định chia tay cả 3 ngoại binh của mình trong mùa giải vừa qua là: Moses Oloya, Geovane Magno, Bruno Cantanhede. 

Thực tế, việc Hà Nội FC chia tay Moses hay Bruno không phải là điều quá bất ngờ bởi tại V.League 2021, bộ đôi này gặp khá nhiều chấn thương, từ đó ảnh hưởng lớn tới khả năng đóng góp của họ cho CLB.

Hà Nội FC chia tay một loạt ngoại binh trước thềm mùa giải mới
Moses Oloya, Geovane Magno và Bruno Cantanhede chia tay Hà Nội FC

Theo nhiều nguồn tin, đội bóng của bầu Hiển đang nhắm tới việc chiêu mộ cựu tiền vệ Arsenal là Denilson Neves và đưa bộ đôi hảo thủ Tuấn Hải (tiền đạo) và Văn Vĩ (hậu vệ trái) để chuẩn bị cho mùa giải V.League 2022.

Về phía tiền đạo Ngân Văn Đại, hiện cầu thủ này chưa chính thức gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC và được đồn đoán có thể trở về thi đấu cho đội bóng quê hương SLNA ở mùa giải tới. Tiền đạo 29 tuổi cũng đang là chân sút chủ lực tại đội bóng thủ Đô. Mùa giải 2021, anh ra sân thi đấu 11 trận, đóng góp 3 bàn thắng, 2 đường kiến tạo thành bàn.

Hiện tại, CLB SLNA đang tìm cách để liên lạc với Hà Nội để tìm hiểu thông tin và sẵn sàng đưa Văn Đại trở lại nếu hợp đồng còn ngắn hạn hoặc sắp kết thúc. Ngân Văn Đại cũng đang tập luyện tại đại bản doanh CLB Hà Nội trong suốt thời gian nghỉ vì dịch bệnh vừa qua.

 

Huệ Vui
Theo Giáo dục & Thời đại