Chủ nhật, 24/10/2021 | 06:58
RSS

HLV Solskjaer tự tin giúp Man United bứt phá trong thời gian tới

Thứ ba, 05/10/2021, 07:22 (GMT+7)

Tương lai của Solskjaer vẫn được đảm bảo sau trận hòa với Everton vừa qua. Cựu tiền đạo người Na Uy tự tin khẳng định M.U sẽ cải thiện trong thời gian tới.

Ở 6 trận ra sân gần nhất trên mọi đấu trường, Man Utd chỉ giành được 2 chiến thắng. Ở Premier League, M.U xếp thứ 4 với 14 điểm. Đây là một thành tích không mấy ấn tượng bởi họ chưa gặp những đối thủ nào trong nhóm “Big 6” kể từ đầu mùa.

Sau loạt trận quốc tế M.U sẽ đối mặt với lịch thi đấu rất khắc nghiệt. Riêng ở Premier League, họ phải chạm trán lần lượt Leicester City, Liverpool, Tottenham và Man City. Nếu không có được thành tích tốt sau loạt trận tới đây, khả năng HLV Solskjaer bị bay ghế là hoàn toàn có thể xảy ra. Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, chiến lược gia người Na Uy tự tin khẳng định M.U sẽ cải thiện trong thời gian tới:

“Tôi rất tự tin rằng chúng tôi sẽ phát huy hết khả năng của đội hình này. Chúng tôi chỉ có Varane và Sancho trong tháng 8, còn Ronaldo đến vào tháng 9. Chúng tôi có rất nhiều việc... Tôi biết điều đó.

Nhưng tôi tin tưởng vào đội ngũ ban huấn luyện và đội hình mà chúng tôi đang có. Chúng tôi cần kết quả tốt và phải bứt phá trong thời gian tới. Năm ngoái, M.U có kết quả tốt khi đối đầu với Man City và Tottenham, nhưng chúng tôi cần làm tốt trong 90 phút trước mọi đối thủ, bởi đó là một thách thức.

Mỗi trận đấu ở Premier League và Champions League là một trận đấu lớn. Tôi hiểu rằng chúng tôi được kỳ vọng giành chiến thắng trong mọi trận đấu”, Solskjaer nói.

HLV Solskjaer tự tin giúp Man United bứt phá trong thời gian tới
HLV Solskjaer tự tin giúp Man United bứt phá trong thời gian tới

Chiến lược gia người Na Uy cũng lên tiếng bảo vệ mình và khẳng định anh em nhà Glazer, chủ sở hữu Man Utd nên cho ông thêm thời gian.

"Những đề nghị sa thải tôi vẫn tiếp tục được đưa ra. Nhưng tôi rất tự tin khẳng định mình sẽ giúp phát huy hết khả năng của đội hình này. Rất nhiều điều đã xảy ra trong tháng này, chúng tôi đã có Raphael Varane và Jadon Sancho gia nhập tháng 8, còn C.Ronaldo gia nhập kể từ tháng 9.

Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm và Man Utd cần phải cải thiện, chúng tôi biết điều đó và tôi biết điều đó, nhưng tôi tin tưởng vào nhóm cầu thủ này và đội ngũ huấn luyện viên mà tôi có được. Tôi tin vào những cầu thủ này, tôi tin vào ban huấn luyện và tôi tin rằng chúng tôi sẽ có điều gì đó sắp xảy ra.

Với mỗi trận đấu, chúng tôi cần kết quả tốt và phải luôn giành chiến thắng. Chúng tôi không thể tự huyễn hoặc mình đã chơi tốt trước Man Cyti  và Tottenham hồi năm ngoái, chúng tôi phải làm điều này thường xuyên ở bất kỳ các trận đấu.

Đó là thách thức, bởi vì mỗi trận đấu ở Champions League và Premier League đều là một trận đấu lớn trước những đối thủ mạnh. Dù vậy Man Utd luôn có bản lĩnh của mình và chúng tôi đặt mục tiêu sẽ giành chiến thắng ở mọi trận đấu", HLV Solskjaer chia sẻ.

Huệ Vui
Theo Giáo dục & Thời đại