Thứ ba, 28/06/2022 | 23:10
RSS

Hà Nội: Con rể đâm bố mẹ vợ nguy kịch rồi đi đầu thú

Thứ tư, 05/06/2019, 10:05 (GMT+7)

Xảy ra mâu thuẫn, con rể vác dao đâm bố mẹ vợ trọng thương. Sau đó, hai nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Con rể đâm bố mẹ vợ nguy kịch rồi đi đầu thú
Hai nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: Tiền Phong

Sáng ngày 5/6, lãnh đạo UBND xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội xác nhận trên Tiền phong, tại địa bàn vừa xảy ra vụ việc con rể đâm bố mẹ vợ trọng thương.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 4/6, tại nhà ở khu 5, thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lâm, một nam thanh niên đã dùng dao đâm bố và mẹ vợ trọng thương do xảy ra mâu thuẫn. Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa 2 nạn nhân đến bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi sự việc xảy ra công an xã Thụy Lâm, công an huyện Đông Anh cùng lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc. Trong tối cùng ngày, nam thanh niên đã đến cơ quan công an đầu thú.

Theo nguồn tin trên Người đưa tin, nam thanh niên được xác định là Đỗ Công Ngọc (SN 1992, trú cùng thôn). Ngọc đã kết hôn với con gái 2 nạn nhân và có một người con chung, nhưng hiện tại cả hai đang sống ly thân. 

Tại địa phương, nam thanh niên chưa có tiền án, tiền sự. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN