Thứ sáu, 02/06/2023 | 05:06
RSS

Hà Nội: Mẹ vợ bị con rể cũ đánh dã man lúc rạng sáng

Thứ tư, 15/05/2019, 16:02 (GMT+7)

Phát sinh mâu thuẫn, người mẹ vợ tuổi cao sức yếu đã bị con rể cũ hành hung dã man phải nhập viện điều trị.

Hà Nội: Bà lão bị con rể cũ hành hung dã man lúc rạng sángBà Trần Thị Chả bị con rể cũ hành hung dã man phải nhập viện điều trị

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải thông tin về việc một bà lão bị con rể cũ hành hung dã man đến mức phải nhập viện để điều trị. Theo thông tin tài khoản này chia sẻ, bà lão bị hành hung trong câu chuyện trên là bà Trần Thị Chả (trú tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Bà Chả bị chồng của người con gái thứ nhất hành hung vào thời điểm rạng sáng ngày 14/5. Thông tin được đăng tải kèm hình ảnh đôi mắt của bà bầm tím, sưng to. Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, đại diện Công an xã Nam Hồng xác nhận thông tin về vụ việc trên.

Theo vị này, khoảng 2h30’ rạng sáng ngày 14/5, Công an xã Nam Hồng nhận được thông tin trình báo của gia đình bà Trần Thị Chả về việc bà này bị người con rể cũ hành hung gây thương tích.

Tiếp nhận thông tin trình báo, Công an xã Nam Hồng đã có mặt, lập biên bản, lấy lời khai nhân chứng và tìm hiểu, làm rõ vụ việc trên. Theo kết quả điều tra ban đầu, bà Chả bị Bùi Thế Hùng (SN 1983, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội) hành hung và phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Đại diện Công an xã Nam Hồng thông tin thêm, bà Chả có 2 người con gái đều đã lập gia đình, trong đó người con gái lớn kết hôn với Hùng. Sau khoảng thời gian chung sống, giữa 2 người con với nhau một người con.

Tuy nhiên, cũng trong khoảng thời gian này, do 2 bên phát sinh nhiều mâu thuẫn nên con gái bà Chả và Hùng đã ly hôn nhau. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, con gái và cháu ngoại trở về chung sống với bà Chả tại xã Nam Hồng.

Mặc dù đã chia tay nhau nhưng Hùng thường tìm đến nhà bà Chả với ý định gặp con. Khoảng 2h sáng ngày 14/5, Hùng tiếp tục tìm đến nhà mẹ vợ cũ để gặp con. Tại đây, mâu thuẫn phát sinh, Hùng đã hành hung mẹ vợ bị thương nặng. Phát hiện sự việc, người thân đã nhanh chóng đưa bà Chả đi cấp cứu đồng thời thông báo sự việc tới chính quyền địa phương.

“Trước khi xảy ra sự việc, anh Hùng cũng thường xuyên đến thăm con vào lúc nửa đêm, rạng sáng và nhiều lần bị gia đình bà Chả phản ứng, trình báo cơ quan chức năng. Chúng tôi cũng đã thông tin với anh Hùng nếu muốn thăm con nên lựa chọn thời điểm ban ngày”, vị đại diện Công an xã Nam Hồng thông tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN