Thứ bảy, 15/06/2024 | 11:52
RSS

Quá khứ bất hảo của tài xế taxi hành hung người sau va chạm giao thông ở Hà Nội

Thứ hai, 18/02/2019, 12:05 (GMT+7)

Tài xế có hành vi hành hung người sau va chạm giao thông từng có 1 tiền án về hành vi cướp giật và 2 tiền sự về hành vi cố ý gây thương tích cho người khác.

Xác định danh tính tài xế hành hung người sau va chạm giao thôngAnh Phúc bị tài xế taxi hãng Vic hành hung sau khi xảy ra va chạm giao thông

Trước đó, theo phản ánh của anh Bùi Thế Phúc (38 tuổi, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, khoảng 21h tối ngày 16/2, anh Phúc có đỗ xe trước cửa số nhà 126 phố Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Thời điểm đó, anh Phúc xin nhan bên trái sau đó đánh xe ra đường thì một tài xế hãng taxi Vic điều khiển xe ô tô mang BKS: 30E – 650.25 di chuyển từ dưới đi lên và có xảy ra va chạm nhẹ với xe của anh Phúc.

Sau khi di chuyển lên trước để chặn đầu, tài xế hãng taxi Vic đã chửi bới, doạ đánh và bắt anh hạ cửa kính xuống để nói chuyện. Khi anh Phúc không để ý thì người này dùng hung khí đánh mạnh vào vùng đầu bên trái khiến nạn nhân bị chấn thương, máu chảy nhiều.

Sau khi hành hung người, tài xế hãng taxi Vic lên xe bỏ chạy. Khi có kết quả khám thương, khoảng 23h45’, anh Phúc đến Công an phường Hàng Trống để trình báo nội dung vụ việc. Anh Phúc cũng đã gọi điện đến tổng đài hãng taxi Vic để phản ánh về việc mình bị tài xế của hãng hành hung và đề nghị hãng phối hợp làm rõ.

Ngày 18/2, theo thông tin từ Công an phường Hàng Trống cho biết đơn vị này xác định được danh tính tài xế hãng taxi Vic có hành vi hành hung anh Phúc.

Theo đó, danh tính người này được xác định là Đoàn Thanh Sơn (SN 1989, quê ở Yên Bái). Tại cơ quan chức năng, Sơn khai nhận hành vi dùng hung khí hành hung anh Phúc sau va chạm giao thông

Cụ thể, sau va chạm giao thông, Sơn xuống kiểm tra phát hiện phần vỏ xe taxi hiệu Kia bị trầy xước nên đã chặn đầu xe anh Phúc để nói chuyện và dùng hung khí hành hung khiến nạn nhân bị thương.

Đối tượng cũng khai nhận từng có 1 tiền án về hành vi cướp giật và 2 tiền sự về hành vi cố ý gây thương tích cho người khác.

Liên quan đến sự việc trên, ông Vũ Thế Cường, Trưởng Công an phường Hàng Trống (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: "Ngay khi nhận được đơn trình báo của anh Phúc, chúng tôi đã chuyển vụ việc lên Công an quận để xử lý".

Xem thêm:

Lại xuất hiện 4 thanh niên thản nhiên trải thảm ăn đêm trên cao tốc

Nam Hương - Hoàng Châu
Theo Đời sống Plus/GĐVN