Thứ bảy, 13/08/2022 | 00:34
RSS

Hà Anh xin lỗi vì mặc áo dài lộ điểm nhạy cảm

Chủ nhật, 26/06/2022, 17:49 (GMT+7)

Trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, siêu mẫu Hà Anh diện áo dài xuyên thấu để lộ điểm nhạy cảm vòng 1. Sau đó cô và NTK Lý Quí Khánh lên tiếng giải thích về trang phục để lộ điểm nhạy cảm.

Sáng 26/6, siêu mẫu Hà Anh lên tiếng giải thích và xin lỗi khán giả vì mặc áo dài để lộ điểm nhạy cảm trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Hà Anh xin lỗi vì mặc áo dài lộ điểm nhạy cảm

Hà Anh (ngoài cùng bên phải) lộ rõ vòng 1 dưới ống kính vì bộ áo dài xuyên thấu.

Trước đó, khi xuất hiện tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tối 25/6, Hà Anh diện bộ áo dài sequin xuyên thấu nổi bật. Tuy nhiên, dưới ánh đèn flash, bộ trang phục để lộ miếng dán ngực phản cảm. Do đó, siêu mẫu Hà Anh bị dư luận chỉ trích vì mặc trang phục phản cảm, hở hang tới sự kiện quan trọng.

Trong bài viết trên trang cá nhân ngày 26/6, Hà Anh cho biết, cô rất buồn khi trang phục khi mặc thử và nhìn ở ánh sáng tự nhiên bình thường đều rất đẹp và kín đáo. 

Hà Anh xin lỗi vì mặc áo dài lộ điểm nhạy cảm

Bộ trang phục khiến toàn bộ vòng 1 của cô bị lộ rõ.

"Vậy mà dưới ánh đèn flash cơ thể của mình lại bị lộ ở những điểm nhạy cảm. Mặc dù đã mặc quần màu da đến ngang eo, và sử dụng 2 lớp miến dán ngực nhưng thật không ngờ ánh đèn flash lại khiến lớp áo dường như có cảm giác xuyên thấu.

Dù là người phụ nữ yêu cái đẹp gợi cảm, xong Hà Anh không thể không cảm thấy buồn và xấu hổ khi những hình ảnh không đẹp này lại phải đến với công chúng, đặc biệt là những người yêu mến Hà Anh, đặc biệt khi Hà Anh trân trọng mặc thiết kế áo dài cách tân này. Hà Anh không biết nói gì hơn ngoài hai tiếng xin lỗi. Sự chủ quan của mình tạo nên những hình ảnh không đẹp không đáng có làm phiền đến mọi người. Mong mọi người hiểu và thông cảm.

Đây là hình ảnh trang phục khi nhìn và quay ở góc ánh sáng thông thường, được quay bằng điện thoại ở hiện trường. Thực sự nếu biết khả năng gây sự cố này thì chắc chắn Hà Anh sẽ không bao giờ để nó xảy ra. Nhất định phải cẩn trọng gấp nhiều lần cho những lần sau!", Hà Anh viết.

Sau khi Hà Anh lên tiếng, NTK Lý Quí Khánh - người thiết kế bộ trang phục cũng lên tiếng. 

Hà Anh xin lỗi vì mặc áo dài lộ điểm nhạy cảm

"Mình đã được thấy được những khoảnh khắc không đáng có khi chị Hà Anh diện trên mình thiết kế của Lý Quí Khánh. 

Thật sự đêm qua mình không cùng chị đến giờ chót khi mặc đồ vì chị phải họp ban giám khảo từ sớm đến tận lúc event. Khánh giao đồ cho chị thì có tư vấn kỹ cách mặc, nhưng sơ suất vì là lần đầu hợp tác nên khó tránh khỏi việc ngoài ý muốn.

Rất xin lỗi mọi người vì không có được những khung hình đẹp nhất. Thực sự cả Khánh và ê-kíp bên chị đều quên chụp thử bằng flash và đây là một kinh nghiệm cần phải trải nghiệm để khắc phục!

Mặc dù mình không tạo ra việc này nhưng thấy có trách nhiệm lên tiếng, vì không phải lỗi hoàn toàn ở chị, chị không rành về chất liệu này, mắt thường thì không thấy hở chút nào.

Cảm ơn các anh chị đã báo cho Khánh biết và nhắc nhở. Khánh yêu cái đẹp và muốn mang lại những gì đẹp nhất, nên sẽ kỹ lưỡng lần sau", anh chia sẻ.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại