Thứ tư, 29/05/2024 | 02:07
RSS

H’Hen Niê khoe bộ sưu tập 50 đôi giày hiệu đáng ngưỡng mộ

Thứ năm, 24/11/2022, 16:51 (GMT+7)

H'Hen Niê khoe tủ giày hiệu với hơn 50 đôi gồm nhiều loại từ cao gót cho đến thể thao khiến fans phải ước ao thèm muốn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu H’Hen Niê đã đăng tải loạt hình ảnh chia sẻ về một tủ giày hiệu của mình với hơn 50 đôi gồm nhiều loại giày như cao gót, giày thể thao… Nàng hậu cho biết, hiện tại giày cao gót của cô đã giảm đi mà bây giờ chiếm số lượng nhiều là giày tập, giày thể thao và giày chạy bộ.

H’Hen Niê khoe bộ sưu tập 50 đôi giày hiệu đáng ngưỡng mộ

H'Hen Niê khoe chiếc tủ giày toàn hàng hiệu khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Bên cạnh đó nàng hậu cũng chia sẻ, bản thân là người tiết kiệm và thường tái sử dụng chứ không ham mê nạp thêm nhiều đồ mới nên có những đôi cô dùng tới mức bung keo, đứt chỉ.

Chia sẻ hình ảnh về một trong những đôi giày yêu thích đã cũ kỹ và đứt dây cô nói: "Có những đôi giày mê sao mà mê, đi hoài rồi nó đứt, bung keo đem đi sửa đi sửa lại. Giờ đứt tiếp sửa tiếp hihi. Hy vọng lần này nhà mi lại phục hồi nha".

Thậm chí có những đôi giày cô đã bỏ quên: "Còn có những đôi không thèm ngó nghiêng gì tới nó, gần 5 năm vẫn ngồi trong góc rồi nó tự héo mòn theo năm tháng luôn". 

Có thể thấy, H'Hen Niê là người rất tiết kiệm, cân nhắc trong việc chi tiêu. Trước đó, cô nàng cũng từng chia sẻ tìm cách sửa chiếc túi hiệu bị hư hỏng. 

H’Hen Niê khoe bộ sưu tập 50 đôi giày hiệu đáng ngưỡng mộ

H'Hen thừa nhận mình yêu thích hàng hiệu nhưng không biết cách bảo quản nên thường phải tìm cách sửa chữa để dùng tiếp. Cũng chính bởi vậy mà cô không có thói quen mua nhiều đồ hiệu vì sợ lãng phí. 

H’Hen Niê khoe bộ sưu tập 50 đôi giày hiệu đáng ngưỡng mộ

 H'Hen Niê hiện đang là người đẹp đạt thành tích cao nhất cho Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới Miss Universe khi lọt top 5 vào năm 2018. Sự tự tin cùng câu chuyện ý nghĩa về cuộc sống của cô đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới đông đảo khán giả.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại