Thứ sáu, 23/02/2024 | 23:43
RSS

Giữa muôn vàn thương hiệu sản phẩm mẹ và bé, tại sao nên chọn Kamidi Việt Nam?

Thứ sáu, 16/06/2023, 12:48 (GMT+7)

Nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng mẹ và bé luôn là nhu cầu thiết yếu của các gia đình có con nhỏ. Trên thị trường đã ra đời vô vàn các thương hiệu về sản phẩm mẹ và bé nhưng thật thiếu sót nếu không nhắc đến Kamidi - một thương hiệu mẹ bé uy tín với khẩu hiệu “Kamidi Việt Nam- Mẹ bỉm hiện đại, ngại gì chăm con!".

Kamidi Việt Nam - thương hiệu trẻ nhưng đầy tiềm năng

Tuổi đời của Kamidi Việt Nam có thể không bằng các “đối thủ” trên thị trường, tuy nhiên về độ tiềm năng, độ phát triển của Kamidi thì không thể bàn cãi. Tất cả các sản phẩm mẹ và bé của Kamidi Việt Nam đều đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo chính hãng, chất lượng uy tín. Chính vì lẽ đó, Kamidi Việt Nam đã được nhiều bố mẹ để mắt tới và ủng hộ nồng nhiệt.

Trang website chính thức của Kamidi Việt Nam

Kamidi Việt Nam với sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc - an toàn về chất lượng

Mọi thông tin của sản phẩm đều có đầy đủ, khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của Kamidi Việt Nam sẽ không cần lo lắng về điều này. Chỉ cần một chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng Zalo, khách hàng sẽ mau chóng kiểm tra được mã QR của sản phẩm nhà Kamidi Việt Nam.

Giữa muôn vàn thương hiệu sản phẩm mẹ và bé, tại sao nên chọn Kamidi Việt Nam

Hướng dẫn check mã QR sản phẩm bình sữa Kamidi

Tiêu chí chất lượng an toàn cũng được đặt lên hàng đầu khi nhắc tới thương hiệu Kamidi Việt Nam. Hiểu được đối tượng khách hàng chủ yếu là mẹ và trẻ sơ sinh, nên Kamidi Việt Nam cực kỳ quan tâm tới yếu tố an toàn. Có thể kể đến chất liệu của sản phẩm (bình sữa với chất liệu silicone không chứa BPA, chất liệu nhựa PPSU cao cấp hay thủy tinh cao cấp…).

Nhắc tới Kamidi Việt Nam là nhắc tới “best seller” bình sữa Kamidi

Một trong những sản phẩm giúp khẳng định thương hiệu Kamidi Việt Nam không thể không nói tới sản phẩm bình sữa Kamidi. Với các loại: bình sữa Kamidi silicone (trắng/nâu), bình sữa Kamidi nhựa PPSU phù hợp với các bé bắt đầu tập ti bình, lười ti bình. Núm ti mềm mô phỏng ti mẹ, van khí kép chống sặc, hỗ trợ bú sữa với mọi tư thế là những ưu điểm nổi trội khi nhắc tới bình sữa Kamidi. Đấy là lý do sản phẩm được đông đảo các mẹ bỉm ủng hộ vì sự hiệu quả ngay lần đầu cho bé sử dụng. Ngoài ra, Kamidi Việt Nam còn có rất nhiều sản phẩm nổi bật khác: núm trợ ti Kamidi, máy hút mũi Kamidi Fastly, ti giả Kamidi Nipple, máy hút sữa Kamidi Plus…

Giữa muôn vàn thương hiệu sản phẩm mẹ và bé, tại sao nên chọn Kamidi Việt Nam

Bình sữa Kamidi chính hãng

Đo độ hài lòng của khách hàng khi nhắc tới thương hiệu Kamidi Việt Nam

Chị N.A.T (Hà Nội) khi được hỏi về cảm nhận sau khi trải nghiệm bình sữa Kamidi silicone cho bé đã chia sẻ:

“Thực sự mình đã đổi qua rất nhiều bình sữa rồi, tốn kém không hề ít vào chuyện này. Cho tới khi đổi sang bình Kamidi silicone mới tìm được chân ái cho bé. Trộm vía bé ti hợp tác từ lần đầu tiên luôn ạ. Rất cảm ơn Kamidi Việt Nam !”

Lượng khách hàng ở khu vực miền Trung, miền Nam cũng vô cùng đông đảo. Các mẹ bỉm dành rất nhiều lời khen cho sản phẩm nhà Kamidi Việt Nam:

“Nếu biết bình Kamidi từ trước thì tốt biết mấy. Sau khi cho con xài, mình còn giới thiệu cho bạn bè, họ hàng nữa. Ai cũng khen bình sữa này tốt, các con bú sữa ngoan lắm, khiến các mẹ khỏe re…”

Một số mẹ bỉm còn chụp và quay lại những hình ảnh, video phản hồi lại rất tích cực cho Kamidi Việt Nam. Đấy chính là động lực giúp nhân viên đội ngũ Kamidi Việt Nam ngày càng cố gắng hoàn thiện, chỉn chu hơn trong từng khâu sản phẩm và dịch vụ của mình.

Giữa muôn vàn thương hiệu sản phẩm mẹ và bé, tại sao nên chọn Kamidi Việt Nam

Em bé sử dụng bình sữa Kamidi Silicone trắng

Thị trường ngành hàng mẹ và bé không thiếu những thương hiệu lớn nhỏ, tuy nhiên đến với thương hiệu Kamidi Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm tốt nhất, cam kết sản phẩm mẹ và bé chất lượng nhất.

Khách hàng muốn liên hệ tư vấn và đặt hàng các sản phẩm Kamidi Việt Nam chính hãng, vui lòng liên hệ các phương thức dưới đây:

Website chính hãng: https://kamidi.vn/

Shopee Kamidi Việt Nam Official: https://shopee.vn/kamidivn_official

Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội

Hotline: 033.6655.466

N.H
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

Đang di chuyển trên quốc lộ 70, đoạn qua xã Bản Phiệt (huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai), người vợ bất ngờ chuyển dạ, chồng đỡ đẻ cho vợ thành công.