Thứ hai, 19/04/2021 | 16:11
RSS

Giới thiệu dòng máy hút bụi công nghiệp Palada

Thứ năm, 25/02/2021, 15:25 (GMT+7)

Máy hút bụi công nghiệp Palada là thương hiệu đình đám và được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhất. Điện máy Yên Phát sẽ giới thiệu tổng quan nhất về máy hút bụi Palada để mọi người tham khảo.

Tổng quan về thương hiệu Palada

Palada là một trong những thương hiệu nổi tiếng về thiết bị làm sạch như: Máy rửa xe, máy hút bụi, máy chà sàn, máy nén khí,... Sử dụng công nghệ hiện đại chuyển giao từ nước ngoài. Hệ thống sản xuất khép kín được quản lý gắt gao bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Thương hiệu Palada 

Tất cả các khâu từ chọn chất liệu, chế tạo, lắp ráp đến thành phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ. Nhờ đó mà sản phẩm ra đời đều được đánh giá cao về chất lượng. 

Giới thiệu chi tiết về máy hút bụi công nghiệp Palada

Máy hút bụi công nghiệp là dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Palada, được người dùng cực kỳ tin tưởng, sử dụng. Để hiểu rõ hơn cũng như biết được vì sao dòng máy này lại được khách hàng tin tưởng đến vậy. Chúng tôi sẽ khái quát chi tiết cụ thể như sau:

Hình thức máy

Xét về hình thức, tất cả các thiết bị hút bụi công nghiệp đều được chú trọng tính thẩm Mỹ gọn nhẹ. Không chỉ hiệu quả trong sử dụng mà còn tạo sự sang trọng cho không gian sở hữu. 

Thùng máy được làm từ inox 304 hoặc nhựa ABS nguyên sinh. Vừa có độ bền lại mang tính thẩm mỹ cao. Đáp ứng tiêu chí BỀN cho người dùng. 

Hình thức máy đẹp mắt, gọn nhẹ

Hiệu suất vận hành

Hiệu suất vận hành của máy cực kỳ ổn định, mô tơ đều sử dụng loại mô tơ Ametek nhập khẩu từ Mỹ. Công suất từ 1500W đến 3900W (theo từng máy) nên hiệu quả hút bụi rất cao. Đáp ứng tiêu chí HIỆU QUẢ cho người dùng. 

Mẫu mã, công suất

Mẫu mã, công suất cực kỳ đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra từ vệ sinh cửa hàng nhỏ lẻ đến nhà xưởng rộng tới hàng nghìn m2. Mẫu mã đều theo tiêu chí hiện đại, khỏe khoắn. Đáp ứng tiêu chí ĐẸP cho người dùng. 

Giá thành

Mặc dù sở hữu nhiều ưu thế nổi bật, thế nhưng giá thành của các thiết bị hút bụi Palada đều cực kỳ cạnh tranh. Chỉ từ 2.500.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu được một thiết bị hút bụi cỡ nhỏ để sử dụng. Đáp ứng tiêu chí RẺ cho người dùng. 

Như vậy, tóm gọn lại máy hút bụi công nghiệp Palada đang là dòng sản phẩm hàng đầu hiện này, khi đáp ứng đủ 4 tiêu chí mà khách hàng đang tìm kiếm: ĐẸP - HIỆU QUẢ - BỀN - RẺ.

Các model hút bụi công nghiệp Palada điển hình

Để mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cho mình. Chúng tôi sẽ liệt kê những model hút bụi công nghiệp nổi bật nhất của thương hiệu này.

Máy hút bụi công nghiệp cỡ nhỏ

Dòng này còn có tên gọi khác là máy hút bụi công nghiệp mini. Với dung tích từ 15 đến dưới 30 lít, do đó chỉ phù hợp với các cửa hàng, siêu thị, văn phòng nhỏ, hoặc gia đình. 

Máy hút bụi công nghiệp cỡ nhỏ

Máy hút bụi công nghiệp loại nhỏ Palada PD 15: Dung tích 15 lít

Máy hút bụi, hút nước công nghiệp loại nhỏ Palada PD 20: Dung tích 20L

Máy hút bụi công nghiệp Palada PD30: Dung tích 30 lít.

Máy hút bụi công nghiệp cỡ vừa

Máy cỡ vừa là những dòng máy có dung tích thùng chứa từ 40 - 60 lít. Dòng sản phẩm này phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trọng lượng vừa phải, hiệu suất thu gom bụi, nước thải tốt, giá phải chăng. Một vài model bạn có thể tham khảo:

Máy hút bụi công nghiệp cỡ vừa

Máy hút bụi hút nước công nghiệp Palada PD 40A: Dung tích 40 lít

Máy hút bụi công nghiệp Palada PD 40A-1: Dung tích 40 lít.

Máy hút bụi công nghiệp Palada PD60 - 2Q: Dung tích 60 lít

Máy hút bụi công nghiệp cỡ lớn

Những doanh nghiệp có quy mô lớn hay lượng rác thải hàng ngày nhiều thì máy hút bụi cỡ lớn mới là sự lựa chọn hợp lý nhất. Đây là những dòng máy có dung tích thùng chứa từ 70 lít trở lên. Sau đây là một vài model tiêu biểu:

Máy hút bụi công nghiệp cỡ lớn

Máy hút bụi nhà xưởng công nghiệp Palada PD 70: 70 lít, giá 6.500.000 đồng.

Máy hút bụi hút nước công nghiệp Palada PD80: 80 lít, giá 7.050.000 đồng. 

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn Palada PD 802J-3: 80 lít, giá 9.500.000 đồng. 

Hiện tại, tất cả các sản phẩm máy hút bụi của Palada được phân phối chính hãng tại điện máy Yên Phát với giá cực kỳ ưu đãi. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu dòng sản phẩm của thương hiệu này, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 0966 361 546 để được nhân viên của Yên Phát hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. 

 

 

 

 

N.H
Theo Giáo dục & Thời đại