Thứ bảy, 26/09/2020 | 01:38
RSS

Giáo viên Tiếng Anh chửi học viên là 'óc lợn' thách thức 'Các bạn cứ ném đá thoải mái đi'!

Thứ hai, 07/05/2018, 11:35 (GMT+7)

Sau khi gây sốc với những phát ngôn không đúng mực xuất hiện trong đoạn video clip, cô giáo Nguyễn Kim Tuyến đã đăng tải trên mạng xã hội đoạn video clip và tuyên bố “các bạn cứ ném đá đi”.

Cô giáo chửi nam học viên là "óc lợn": "Các bạn cứ ném đá thoải mái đi"

Tối ngày 5/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cuộc cãi nhau giữa cô giáo Nguyễn Kim Tuyến và một nam học viên tại một lớp học Tiếng Anh với những lời nói không đúng chuẩn mực và tư cách của một nhà giáo như liên tục xưng mày tao, gọi học viên là “óc lợn”…

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video trên đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng phản ứng gay gắt thái độ của cô Kim Tuyến.

Trao đổi với PV Đời sống Plus vào chiều ngày 6/5, cô Tuyến cho biết sự việc trong đoạn video trên mạng xã hội xảy ra vào ngày 3/5 tại lớp học Tiếng Anh của cô Tuyến. Và việc cô Tuyến phạt nam học viên là do người này đã không làm bài tập về nhà.

Theo cô Tuyến, nam học viên trên đã không quá 2 lần không làm bài và chuẩn bị bài trước khi đến lớp. Sự việc chỉ diễn ra gay gắt hơn khi nam học viên này nói cô giáo lừa đảo.

Sự việc trên chưa lắng xuống thì đến trưa ngày 6/5, cư dân mạng lại một lần nữa dậy sóng khi một đoạn video clip được đăng tải trên trang cá nhân của cô Tuyến. Ở video này, cô Tuyến mạnh miệng tuyên bố “các bạn cứ ném đá thoải mái đi, tôi sẵn sàng nhận” để lên tiếng về việc nhận được nhiều bình luận thô tục về mình khi đoạn video trước đó được phát tán.

Cụ thể, trong đoạn video xuất hiện vào ngày 6/5, cô Tuyến không ngần ngại cho hay. “Tôi viết lên tường facebook kín của nhóm đó đúng một câu: ‘Tại sao hôm nay chúng mày nghỉ học? Chúng mày sẽ phải trả giá về hành động này”.

Giáo viên Tiếng Anh chửi học viên là óc lợn: Các bạn cứ ném đá thoải mái điCô giáo Nguyễn Kim Tuyến có những lời nói thô tục trong đoạn clip cãi nhau với nam học viên xuất hiện trước đó

Lý giải về việc không sử dụng câu nói “tại sao hôm nay các em nghỉ học? Các em sẽ bị trả giá về hành động này”. Cô Tuyến cho biết “nói như thế thì cái mức độ nghiêm trọng trong việc quyết định hành động của bạn là trừng phạt chúng nó sẽ không có giá trị. Chúng sẽ không hãi bạn đâu. Và một khi học sinh không hãi thì chúng nó sẽ không học”.

Trong video, cô Tuyến cũng thẳng thắn chia sẻ về việc, mỗi học sinh khi vào lớp của cô sẽ phải nộp 300.000 đồng tiền chăm chỉ phí, cam kết thái độ học tập. Với mỗi lỗi nghỉ học, không đi ngoại khóa, không viết báo cáo sẽ bị phạt 100.000 đồng. Cuối khóa, nếu không phạm lỗi, học sinh sẽ được giáo viên trả lại 300.000 đồng.

Sau khi giải thích về khoản tiền “chăm chỉ phí”, cô Tuyến phát ngôn: “Sợ chưa, sợ thì dán tờ 100.000 lên trán, làm bài đi. Hàng ngày làm bài là sẽ giỏi”.

Đoạn video clip với những lời lẽ thách thức, tuyên bố hùng hồn và không có thái độ hối cải trước những phát ngôn gây sốc trước đó trong video mạt sát nam học viên càng khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Thậm chí, nhiều thành viên còn lên tiếng kêu gọi tẩy chay Trung tâm Tiếng Anh MST English nơi cô Tuyến đang làm Giám đốc chuyên môn. Hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được sự quan tâm của dư luận với những phản ứng tiêu cực về cô giáo này.

Tuấn Khang - Kim Oanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN