Thứ bảy, 19/09/2020 | 19:10
RSS

Giả vờ vào mua bia, tên trộm 'cuỗm' hộp thẻ trị giá cả chục triệu đồng

Thứ hai, 31/08/2020, 12:04 (GMT+7)

Vào cửa hàng tạp hóa giả vờ mua thùng bia, nhân lúc chủ cửa hàng quay đi tên trộm nhanh tay cuỗm hộp thẻ điện thoại rồi biến mất.

Giả vờ vào mua thùng bia, người đàn ông cuỗm luôn hộp thẻ

Clip người đàn ông vào quán tạp hóa 'cuỗm' hộp thẻ trong nháy mắt.

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ một đoạn clip được amera an ninh của cửa hàng tạp hoá ghi lại. Cụ thể, đoạn clip đã "vạch trần" hành vi trộm cắp tinh vi của một người đàn ông giả vờ là khách mua hàng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h40 sáng ngày 29/8 vừa qua trong một cửa hàng trên khu vực đường Giải Phóng (Hà Nội). Theo đó, vào thời điểm này, một người đàn ông mặc áo xanh đi vào cửa hàng mua thẻ điện thoại. Sau đó, hắn lại ngỏ ý muốn mua thêm thùng bia. Trong lúc chủ cửa hàng đang lấy bia, thì tên này nhanh tay cuỗm luôn họp thẻ gần chục triệu đồng rồi biến mất. Hành vi của người đàn ông khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

"Thế này là cướp ban ngày à", "Mồ hôi nước mắt của người ta mà cướp tắng trợn như chỗ không người, xã hội giờ chán quá", "Rồi luật nhân quả cũng sẽ đến thôi",...là những dòng comment chỉ trích gay gắt hành động trái đạo đức của người đàn ông trong clip. Một số người cũng mong Công an vào cuộc truy bắt tên trộm này.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN