Thứ ba, 07/12/2021 | 03:55
RSS

Filip Nguyễn tích cực áp dụng tiến bộ khoa học trong tập luyện

Thứ hai, 31/08/2020, 09:28 (GMT+7)

Filip Nguyễn là người thường xuyên áp dụng những phương pháp mới nhằm gia tăng hiệu suất thi đấu, đặc biệt là luyện tập khả năng phản xạ và độ nhanh nhạy cho đôi mắt.

Sự kiện:
V.League 2020

Filip Nguyễn nổi tiếng là người yêu thích công nghệ Anh không chỉ tập luyện những bài tập thông thường dành cho các thủ môn, mà rất chịu khó áp dụng tiến bộ khoa học trong các giáo áo tập luyện.

Trong clip mới đây Filip Nguyễn chia sẻ, anh sử dụng loại kính chuyên dụng cho các thủ môn được sản xuất cách đây một vài năm. Loại kính này chạy bằng pin giúp tạo hiệu ứng chuyển động chậm, giúp tăng khả năng dự đoán của các thủ môn và giúp ngăn cản sự suy giảm thị giác của mắt theo độ tuổi rất có hiệu quả trong tập luyện thể thao.

Filip Nguyễn là người thường xuyên áp dụng những phương pháp mới nhằm gia tăng hiệu suất thi đấu, đặc biệt là luyện tập khả năng phản xạ và độ nhanh nhạy cho đôi mắt giúp anh có hiệu quả tốt hơn trong các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp.

Sự chăm chỉ trong tập luyện cùng việc liên tục áp dụng các tiến bộ khoa học giúp thủ môn Việt kiều Séc giữ được phong độ ổn định trong suốt nhiều mùa giải vừa qua và nhận được sự đánh giá cao của BHL đội bóng chủ quản.

Filip Nguyễn tích cực áp dụng tiến bộ khoa học trong tập luyện
Filip Nguyễn đang tích cực hoàn thành việc nhập tịch Việt Nam

Cách đây 2 tuần, Filip Nguyễn tổ chức buổi giao lưu với các fan hâm mộ trực tuyến. Ở đó thủ môn Việt kiều Séc trả lời tất cả các câu hỏi mà mọi người đang thắc mắc và tiết lộ về quá trình nhập tịch của anh.

Chia sẻ với fans, Filip Nguyễn tiết lộ: "Vâng, tôi đã rất cố gắng nhưng chưa thể hoàn thành (lấy quốc tịch Việt Nam). Theo thông tin mới nhất mà tôi có được, tôi còn thiếu một bước cuối cùng nữa. Tôi phải đến Việt Nam để xin giấy phép đăng ký thường trú".

Như vậy Filip Nguyễn vẫn chưa thể hoàn thành quá trình nhập tịch và có cơ hội tập trung ĐT Việt Nam vào cuối năm bởi anh nói thêm, "Điều này với tôi là không thể cho đến ít nhất tháng 12 năm nay".

"Nếu sang Việt Nam tôi phải đi cách ly, đồng thời hiện nay cũng không có chuyến bay quốc tế nào cả".

Dự kiến cuối năm nay thủ môn gốc Hải Phòng sẽ về Việt Nam để có thẻ cư trú qua đó hoàn thành việc nhập tịch và đủ điều kiện khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 vào đầu năm sau.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN