Thứ sáu, 08/12/2023 | 12:20
RSS

'Gia Đình Văn Hóa' hội ngộ, spotlight chỉ đổ dồn vào 2 cặp đôi

Thứ tư, 16/09/2020, 10:23 (GMT+7)

Mới đây, Gia Đình Văn Hóa đã có dịp hội ngộ trong tiệc sinh nhật muộn của Mai Phương Thúy và Hoàng Thùy Linh khiến dân tình vô cùng thích thú.

Có thể nói, thời gian vừa qua, 2 cặp đôi Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê đã nhận được không ít chú ý của dân tình bởi chuyện tình cảm. Theo đó, nhiều người cho rằng cặp đôi ca sĩ và hoa hậu đang có những dấu hiệu cho việc “gương vỡ lại lành”; còn cặp đôi ca sĩ còn lại thì đang rơi vào nghi vấn yêu đương đồng giới.

Được biết, tối qua, hội bạn Gia Đình Văn Hóa đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc sinh nhật muộn ấm cúng cho nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh và hoa hậu Mai Phương Thúy. Từ trước đến nay hội bạn thân này luôn có những buổi gặp gỡ, tạo niềm vui bí mật cho các thành viên và nhờ đó cũng lưu giữ được nhiều khung hình đắt giá hơn.

Noo Phước Thịnh Mai Phương Thúy, Gil Lê Hoàng Thùy Linh chiếm trọn spotlight của Gia Đình Văn Hóa
Hội bạn Gia Đình Văn Hóa hội ngộ nhưng spotlight lại đổ dồn vào cặp Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy và Gil Lê - Hoàng Thùy Linh

Tuy nhiên, trong khung hình mới được đăng tải, thì vị trí ngồi của hai cặp đôi: Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy, Gil Lê - Hoàng Thùy Linh vô tình lại chiếm spotlight khi họ đang trong các nghi vấn hẹn hò tình cảm mà vẫn thoải mái xuất hiện kề cạnh nhau cực kỳ thân thiết.

Noo Phước Thịnh Mai Phương Thúy, Gil Lê Hoàng Thùy Linh chiếm trọn spotlight của Gia Đình Văn HóaNoo Phước Thịnh Mai Phương Thúy, Gil Lê Hoàng Thùy Linh chiếm trọn spotlight của Gia Đình Văn Hóa
Trước đó, 2 cặp đôi cũng thường xuyên đứng cạnh nhau trong các bữa tụ họp cùng bạn bè

Theo đó, đây không phải lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh xuất hiện bên Gil Lê nhưng với tần suất thể hiện tình cảm liên tục như hiện tại, khán giả ngày càng nóng lòng mong cả hai chính thức công khai mối quan hệ tình cảm. Còn với cặp đôi tình cũ đặc biệt trong Vbiz là Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh, cả hai cũng không ngần ngại đứng kề cận nhau, khiến dân tình vô cùng thích thú. Được biết, sau hơn 2 năm kết thúc mối quan hệ, thời gian gần đây Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy mới ngày càng thoải mái xuất hiện cạnh nhau một cách gần gũi như vậy.

 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN