Thứ hai, 17/02/2020 | 22:33
RSS

Ghi hat-trick vào lưới Atletico, Ronaldo san bằng thành tích của Messi

13-03-2019 08:27:39

Ghi hat-trick vào lưới Atletico, C.Ronaldo có lần thứ 8 trong sự nghiệp ghi 3 bàn trong một trận đấu tại đấu trường Champions League, qua đó sánh ngang với Lionel Messi.

Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, tiền đạo hàng đầu của bóng đá thế giới Ronaldo đã thi đấu tuyệt hay và lập hat-trick vào lưới Atletico, qua đó giúp Juventus giành vé đi tiếp tại Champions League một cách ngoại mục.

Theo thống kê của trang Opta, CR7 có lần thứ 8 trong sự nghiệp lập hat-trick tại đấu trường Champions League, qua đó sánh ngang với Messi. Lần gần nhất Messi lập hat-trick là trận Barcelona thắng PSV 4-0 hồi tháng 9/2018.

C.Ronaldo có lần thứ 8 trong sự nghiệp lập hat-trick tại đấu trường Champions LeagueC.Ronaldo có lần thứ 8 trong sự nghiệp lập hat-trick tại đấu trường Champions League

Phát biểu sau thất bại trước Juventus, HLV Simeone cho biết: "Đây không phải là trận đấu tệ của Atletico. Đơn giản là chúng tôi đã bị một đội chơi tốt hơn đánh bại. Vì thế, tôi cần chúc mừng chiến thắng của Juventus".

Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Argentina cũng có một vài chia sẻ về Cristiano Ronaldo: "CR7 là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Cú hat-trick hôm nay là hoàn toàn bình thường bởi cậu ấy có thể tỏa sáng bất cứ khi nào mình muốn".

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN