Thứ tư, 28/10/2020 | 12:40
RSS

Gần 1.000 m2 nhà xưởng bị thiêu rụi sau đám cháy ở Nam Định

Thứ ba, 13/10/2020, 09:31 (GMT+7)

Vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty Cổ phần Xơ sợi và nhựa tổng hợp Lục Bảo (Khu Công nghiệp Hòa Xá, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) được dập tắt sau khoảng 2 tiếng.

Vụ cháy lớn đã xảy ra tại Công ty Cổ phần Xơ sợi và nhựa tổng hợp Lục Bảo (Khu Công nghiệp Hòa Xá, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) lúc 4h chiều ngày hôm qua 12/10.

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy - Công an tỉnh Nam Định đã huy động lực lượng khống chế để đám cháy không lan sang các xưởng bên cạnh.

Đám cháy được phát hiện bắt đầu tại khu nhà xưởng đang lắp đặt dây chuyền sản xuất của Công ty Lục Bảo, sau đó lan rộng sang các khi vực khác. Rất may, toàn bộ công nhân đã ra khỏi nhà xưởng nên không có thiệt hại về người, nhưng gần 1.000m2 nhà xưởng của công ty này bị đám cháy tàn phá.

Gần 1.000 m2 nhà xưởng bị thiêu rụi sau đám cháy ở Nam Định

Gần 1.000 m2 nhà xưởng bị thiêu rụi sau đám cháy ở Nam Định
Hiện trường vụ cháy Ảnh: VTV

Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy - Công an tỉnh Nam Định đã cử 84 cán bộ chiến sĩ cùng 7 xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, do trời có gió to, đám cháy lớn nên lửa đã lan rộng, khói bốc cao cả chục mét, gây nhiều khó khăn cho công tác chữa cháy nên phải 3 tiếng sau, đám cháy mới được khống chế.

Cán bộ, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy đã cố gắng tiếp cận sâu vào bên trong nhà xưởng để phun nước và triển khai các biện pháp ngăn đám cháy lan rộng. Hiện chưa vẫn xác định được con số thiệt hại về tài sản. Cơ quan chức năng tỉnh Nam Định chưa công bố nguyên nhân vụ cháy.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN