Thứ ba, 27/10/2020 | 22:27
RSS

Tả hỏa thấy người đàn ông bốc cháy ngùn ngụt đi từ trong nhà ra hẻm

Thứ năm, 08/10/2020, 19:29 (GMT+7)

Phát hiện nạn nhân đi từ trong nhà ra ngoài hẻm trong tình trạng lửa bao trùm toàn thân, người dân địa phương cùng người nhà dội nước dập lửa.

Theo tin tức từ báo Tiền Phong, trưa 8/10, Công an TP Thuận An (Bình Dương), cho biết đang điều tra nguyên nhân người đàn ông bị lửa bao trùm dẫn đến tử vong xảy ra tại một căn nhà thuộc phường Lái Thiêu. Trước đó, ông V.M.T (64 tuổi) đi bộ về một căn nhà thuộc phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương rồi được cho đã bất ngờ tẩm xăng tự thiêu.

Người đàn ông nghi tẩm xăng tự thiêu rồi đi quanh hẻm
Hình ảnh người đàn ông bị lửa bao trùm khắp người ở Bình Dương. Ảnh: Tiền Phong

Phát hiện nạn nhân đi từ trong nhà ra ngoài hẻm trong tình trạng lửa bao trùm, người dân địa phương cùng người nhà ông V.M.T đã nhanh chóng dội nước để dập lửa. Nạn nhân được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Vụ việc tương tự cũng xảy ra hồi tháng trước ở Hải Dương. Chiều 9/9, thông tin với PV Báo Công Lý lãnh đạo UBND xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà cho biết, tại địa phương có xảy ra vụ việc một người đàn ông tử vong do tự đổ xăng lên người thiêu sống mình. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Phạm Đình T. (SN 1964, ở thôn Đoài, xã Hồng Lạc).

Cụ thể, vào khoảng 12h30 trưa ngày 9/9, người dân đi ngang qua đã bất ngờ phát hiện ông T., đang bốc cháy dữ dội trong sân nhà liền hô hoán tới người thân trong gia đình nhưng không kịp cứu chữa. Thời điểm xảy ra vụ việc, người thân trong gia đình ông T. đều ở trong nhà mà không hay biết.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN