Thứ năm, 29/10/2020 | 18:08
RSS

Đang lưu thông, ô tô bất ngờ cháy rụi trên cao tốc

Thứ hai, 12/10/2020, 11:07 (GMT+7)

Trong lúc đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên hướng Samsung – Hà Nội, xe ô tô bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Sự kiện:
Hà Nội

Đang lưu thông, ô tô bất ngờ cháy dụi trên cao tốc

Hiện trường vụ cháy Ảnh: Dân Việt

Ngày 12/10, trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên đoạn gần cầu vượt Samsung đã xảy ra vụ cháy xe ô tô. Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h sáng cùng ngày.

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô Vios 4 chỗ màu trắng đang di chuyển trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên hướng Samsung – Hà Nội. Khi đến gần cầu vượt Samsung thuộc xã Tân Hương (thị xã Phổ Yên), thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, trên xe có tài xế và một hành khách. Rất may, cả 2 đã thoát kịp ra ngoài trước khi ngọn lửa bao trùm cả chiếc xe. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến dập lửa. Tại hiện trường, chiếc xe bị cháy rụi, hư hỏng nặng.

Lãnh đạo Đội CSGT số 4, Cục CSGT, Bộ Công an xác nhận thông tin trên và cho biết đơn vị đã cử lực lượng tiếp cận hiện trường ứng cứu, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Người dân chứng kiến sự việc cũng cho biết: “Khi tôi ra chiếc xe đã bị cháy gần như không còn gì. Theo như tài xế kể thì do anh khách châm thuốc hút nên xảy ra hoả hoạn. Anh khách bị cháy xém phần tóc, còn tài xế không bị thương”.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN