Thứ sáu, 29/05/2020 | 20:19
RSS

Gải mã nguyên nhân vì sao đàn ông thích xem phim "sex"?

01-11-2016 11:16:19

Theo kết quả một cuộc khảo sát cho thấy có tới 90% đàn ông đã từng xem phim “nóng” ít nhất 1 lần. Vậy vì sao đàn ông thích xem phim "sex" đến vậy?

Giải tỏa nhu cầu bản thân

Phim sex được coi là công cụ giúp đàn ông giải tỏa nhu cầu một cách “hợp pháp”. Điều này không chỉ có ở những người đàn ông độc thân mà cả người đã lập gia đình. Khi vì một lý do nào đó mà họ bị người vợ từ chối yêu thì sẽ tìm tới phim "nóng".

Phương pháp này giúp cho đàn ông không phải rơi vào tình trạng “bóc bánh trả tiền” hay nỗi sợ hãi khi bị lây nhiễm các bệnh tình dục hoặc mang tâm lý tội lỗi vì đã phản bội người vợ của mình.

Hơn nữa, họ cũng cho rằng, xem phim sex rất chính đáng. Dù cho người vợ có bắt gặp thì cũng dễ dàng bỏ qua. Đương nhiên, chuyện này đối với người vợ cũng không phải là vấn đề lớn, trừ phi người có dấu hiệu bị nghiện và lạm dụng phim đen.

vì sao đàn ông lại thích xem phim sex

Vì sao đàn ông lại thích xem phim sex đến vậy?

Bị kích thích bởi hình ảnh

Trên thực tế, có những người đàn ông luôn được đáp ứng đầy đủ nhu cầu những vẫn thích xem phim sex. Sở dĩ như vậy là do họ thường bị kích thích bởi hình ảnh trên phim. Và điều này bắt nguồn từ sở thích quan sát của phái mạnh.

Đàn ông thường thích quan sát và tưởng tượng ra những hình ảnh mà mình đã hoặc sẽ thực hiện khi yêu. Đôi khi, họ cũng muốn biết chuyện "yêu" của mình diễn ra như thế nào dưới con mắt của người ngoài. Mà điều này thì được các nhà quay phim mô phỏng đầy đủ trong phim sex.

Xem để học hỏi

Với những người đàn ông chưa từng có kinh nghiệm trong chuyện “yêu” thường xem phim sex để học hỏi. Một số người khác đơn giản chỉ vì hiếu kỳ và muốn tìm hiểu chuyện ấy.

Vì sao đàn ông thích xem phim sex

Đàn ông xem phim sex để học hỏi và trải nghiệm.

Rất nhiều cánh mày râu đã tiết lộ rằng, phim sex giúp họ biết thêm nhiều tư thế khi giao hợp và các bí quyết để nhanh chóng đạt được khoái cảm.

Cảm giác trải nghiệm

Ngoài tất cả các lý do trên, xem phim sex còn đem lại cảm giác trải nghiệm cho đàn ông, giúp họ thoát khỏi cuộc sống đời thực nhàm chán đồng thời tưởng tượng ra được những khung cảnh mới lạ.

Chẳng hạn như yêu trên bãi biển hay làm chuyện ấy với một cô gái người ngoài hành tinh. Mặc dù khá là phi lý nhưng trên thực tế những điều này lại cho họ có cảm giác ấn tượng và rạo rực.

 

Hoàng Thúy (T/h)
Theo Đời sống Plus