Thứ hai, 27/06/2022 | 16:27
RSS

Em gái xinh đẹp của Ông Cao Thắng bất ngờ tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng lý tưởng

Thứ bảy, 16/11/2019, 08:57 (GMT+7)

Cô nàng thiên kim tiểu thư xinh đẹp, giỏi giang mới đây đã gây bất ngờ khi tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng lý tưởng

 Em gái của Ông Cao Thắng bất ngờ tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng

Em gái Ông Cao Thắng - Ông Thoại Liên là một trong những tiểu thư kín tiếng nhất giới rich kid. Có gia thế khá khủng, lại là em gái của Ông Cao Thắng, đồng thời sở hữu gương mặt ưa nhìn, gu ăn mặc trẻ trung, cô được nhiều người hết sức khen ngợi.

Không giống với anh trai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Ông Thoại Liên lựa chọn cho mình một cuộc sống kín kẽ hơn bằng cách định cư luôn tại Úc sau khi học xong.

 Em gái của Ông Cao Thắng bất ngờ tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng2

Nếu theo dõi em gái Ông Cao Thắng, hẳn ai cũng đều biết cô chưa từng công khai tình cảm với bất kỳ ai, thậm chí những bức ảnh chụp cùng người con trai nào đó cũng không hề có.

Tuy nhiên, chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm là một chuyện còn "thả thính" lại là chuyện khác. Nếu chăm theo dõi Thoại Liên, ai cũng sẽ phát hiện nàng tiểu thư này rất hay... thả thính dạo.

 Em gái của Ông Cao Thắng bất ngờ tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng

Đặc biệt, mới đây, Thoại Liên còn bất ngờ chia sẻ quan điểm về người mình muốn lấy làm chồng qua một đoạn quote ngắn: "I'll marry a man WHO knows how I take my tea, coffee, and alcohol. And knows when to take which" (Tạm dịch: Tôi sẽ cưới một người đàn ông biết tôi uống trà, cà phê và rượu như thế nào. Và biết khi nào thì tôi uống thứ gì).

 Em gái của Ông Cao Thắng bất ngờ tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng7

Nghe có vẻ đơn giản nhưng kỳ thực, tiêu chí chọn bạn đời của Ông Thoại Liên lại rất kỹ lưỡng. Bởi để biết khi nào vợ mình cần thứ gì đó, người đàn ông phải biết thấu hiểu và chiều chuộng cô. Đó chính là lý do tại sao lại nói tiêu chuẩn của cô nàng tiểu thư không hề đơn giản một chút nào.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN