Thứ tư, 18/05/2022 | 12:47
RSS

Dương Khắc Linh chia sẻ cảm xúc khi chứng kiến quá trình vượt cạn của bà xã

Thứ tư, 28/10/2020, 13:55 (GMT+7)

Chứng kiến cảnh vợ phải sinh mổ, nhạc sĩ Dương Khắc Linh vô cùng xúc động nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh để động viên Sara Lưu.

Sáng ngày 21/10, ca sĩ Sara Lưu - vợ Dương Khắc Linh đã sinh 2 bé trai Gia Khang (2,7 kg), Gia Khôi (2,5 kg) bằng phương pháp mổ. Hiện tại, Sara Lưu đã cùng cặp song sinh xuất viện về nhà.

Từ sau khi đón cặp sinh đôi con đầu lòng thì mọi nhất cử nhất động của cặp "bố mẹ mới" Sara Lưu - Dương Khắc Linh vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng.

Dương Khắc Linh nén khóc khi chứng kiến quá trình vượt cạn của bà xã
Gia đình nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Sau 1 tuần chăm vợ con, nhạc sĩ Dương Khắc Linh mới có thời gian rảnh để gửi lời cảm ơn đến Sara Lưu trên trang cá nhân: "Cảm ơn vợ. Trong lúc chăm sóc 2 em bé, mình lu bu quá và mình dễ quên những gì vợ mình phải chịu đựng những tháng vừa qua. Vì dậy sớm cho nên mình muốn chia sẻ một ít cảm xúc. Sorry hơi dài và sến nhưng nó là sự thật.

9 tháng trời, nhìn vợ mình phải ôm một cái bụng to đùng. Hết đau lưng là đến đau dây chằng. Tối đi WC mấy lần và đi đứng cũng khó khăn. Và đến ngày đón con là lên giường mổ. Mình chỉ ngồi kế bên và cố gắng an ủi vợ mình. Nhìn mắt vợ mình là biết vợ mình đang có gắng mạnh mẽ lên nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy vợ mình sợ.

Lúc đó thật sự muốn khóc vì thấy tội cho vợ mình quá. Mình nghĩ tại sao phụ nữ phải chịu đựng nhiều thứ vậy trời. Mình ngồi kế bên chỉ biết vuốt tóc và nói mọi thứ sẽ ổn và nhanh thôi. Có gắng không khóc vì không muốn vợ mình bị tâm lý. Khi nghe tiếng khóc của bé đầu tiên mình thấy vợ mình cười lại.

Lúc đó nhiều cảm xúc đến với mình. Vừa hạnh phúc và yên tâm là bé mình đã ra đời và biết khóc. Sau đó 2 phút mới nghe tiếng khóc của bé thứ 2. Chưa bao giờ mình thấy 2 phút nó lâu như lúc đó. Nhìn mặt vợ mình lo lắng. Mình cũng bắt đầu lo nhưng phải tỏ ra mạnh mẽ và an ủi vợ mình tiếp. Mình nói: "... Thằng này chưa muốn ra chắc" để làm cho vợ mình bớt căng thẳng. Khi nghe tiếng khóc, mình mới thấy vợ mình thoải mái lại.

Sau khi mổ xong, thấy vợ mình rất đau. Mỗi sáng dậy là hết thuốc giảm đau cho nên làm cái gì cũng nhói lắm. Chưa hết. Khi vết mổ chưa lành thì đến giai đoạn vắt sữa. Sữa chưa ra nhiều và đang rất đau. Nói chung, nhìn vợ mình thấy tội quá. Mình chỉ có thể cho con bú, thay tã, ru cho tụi nó ngủ và chăm sóc vợ tối đa thôi. Nhưng, những cái đau đớn và vất vả vợ phải chịu một mình. Cho nên mình muốn cảm ơn vợ mình. Vì đã hy sinh rất nhiều để mình ôm được 2 đứa con ngày hôm nay".

Dương Khắc Linh nén khóc khi chứng kiến quá trình vượt cạn của bà xã
Chứng kiến vợ đẻ mổ, nhạc sĩ Dương Khắc Linh luôn ở bên cạnh động viên.

Dưới bình luận, nhiều cư dân mạng cho rằng: "Sara Lưu sẽ rất hạnh phúc khi có người chồng thấu hiểu", "Cảm động quá ạ, những tình cảm chân thành này từ anh là liều thuốc bổ vô cùng quý giá giúp chị mau bình phục", "Vợ anh là người hạnh phúc nhất", "Em tin có anh bên cạnh chị sẽ rất hạnh phúc ạ", "Anh quả là người chồng và ông bố tuyệt vời"...

Dương Khắc Linh nén khóc khi chứng kiến quá trình vượt cạn của bà xã

Hiện tại, Sara Lưu đã hồi phục sức khỏe mới đây cô đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi đăng tải trên trang cá nhân của mình đoạn clip tập đi chỉ sau đúng 12h sinh mổ. Nữ ca sĩ còn cho biết mình đã được rút truyền thuốc, khá đau nhưng tới chiều và tối thì đỡ hơn.

Nhìn Sara Lưu hồi phục nhanh chóng sau sinh khiến ai nấy đều vui mừng và dành lời khen ngợi. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN