Thứ năm, 13/05/2021 | 04:30
RSS

Bầu sắp sinh, bà xã Dương Khắc Linh phản ứng 'cực chất' khi được trai lạ tán tỉnh

Thứ hai, 27/07/2020, 14:38 (GMT+7)

Liên tục đăng ảnh mang bầu lên trang cá nhân, tuy nhiên bà xã Dương Khắc Linh lại thường xuyên nhận tin nhắn cưa cẩm từ người lạ.

Đúng một năm kể từ ngày về chung nhà, Dương Khắc Linh xác nhận bà xã Sara Lưu mang song thai quý tử. Chỉ còn 2 tháng nữa, cặp song sinh đầu tiên của đôi vợ chồng sẽ chính thức chào đời.

Dù đã ở tháng thứ 7 của thai kỳ nhưng Sara Lưu được nhận xét là vẫn nhuận sắc, thậm chí còn có phần mặn mà, dịu dàng hơn xưa. Dương Khắc Linh cũng thể hiện rõ độ "cuồng vợ" trên trang cá nhân khi thường xuyên đăng ảnh và "nịnh nọt" bà xã bằng những lời có cánh.

Bầu sắp sinh, bà xã Dương Khắc Linh có phản ứng 'cực chất' khi được trai lạ tán tỉnh
Phản ứng của bà xã Dương Khắc Linh khi nhận tin nhắn cưa cẩm

Mới đây, Sara Lưu đã được phen "dở khóc dở cười" khi nhận được tin nhắn xin làm quen, cưa cẩm từ một người đàn ông lạ mặt. Theo bà xã Dương Khắc Linh, đây không phải lần đầu mẹ bầu gặp chuyện như thế này. Suốt thời gian mang thai, cô đã nhận nhiều tin nhắn có nội dung tương tự.

Ngay lập tức, mẹ bầu đáp trả: "Chắc hẳn có âm mưu, người thường không nói những câu mắc cười thế này được. Anh muốn làm quen chồng em hay con em để em giới thiệu nè". Phản ứng vừa tinh tế vừa hài hước của Sara Lưu khiến dân tình thích thú, còn đối tượng thả thính hẳn phải câm lặng.

Bầu sắp sinh, bà xã Dương Khắc Linh có phản ứng 'cực chất' khi được trai lạ tán tỉnh
Nhan sắc mặn mà, rạng rỡ của Sara Lưu trong những tháng cuối thai kì

Bầu sắp sinh, bà xã Dương Khắc Linh có phản ứng 'cực chất' khi được trai lạ tán tỉnh
Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe ảnh bụng bầu to rõ

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN