Thứ năm, 30/06/2022 | 21:13
RSS

Bà xã Dương Khắc Linh hào hứng khoe ảnh siêu âm 2 nhóc tỳ 'đẹp trai'

Thứ năm, 23/07/2020, 13:30 (GMT+7)

Sara Lưu và Dương Khắc Linh vô cùng nóng lòng chào đón 2 nhóc tỳ chào đời trong thời gian sắp tới.

Không chỉ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, Dương Khắc Linh và Sara Lưu còn đang vô cùng hạnh phúc khi chuẩn bị đón thiên thần song sinh chào đời trong ít tháng tới. Mặc dù đã bước vào tháng cuối thai kì nhưng Sara Lưu vẫn giữ được nhan sắc mặn mà, nụ cười tươi tắn và hạnh phúc thấy rõ. Được biết, giới tính con đầu lòng của Dương Khắc Linh và Sara Lưu là bé trai.

Bà xã Dương Khắc Linh hào hứng khoe ảnh siêu âm 2 nhóc tỳ, 'đẹp trai, mũi cao' từ nhỏ
Sara Lưu hạnh phúc khen 2 con trộm vía đẹp trai từ trong bụng mẹ

Mới đây nhất, mẹ bầu còn hào hứng khoe ảnh siêu âm 2 nhóc tỳ. Không chỉ thông báo 2 con đang phát triển khoẻ mạnh, Sara Lưu còn thích thú tiết lộ bé thừa hưởng chiếc mũi cao từ bố mẹ. "2 thanh niên đẹp trai, mũi cao xin chào đồng bào", bà xã Dương Khắc Linh chia sẻ. Có thể thấy, mặc dù con chưa chào đời nhưng mẹ bầu đã tự hào dự đoán nhan sắc "không phải dạng vừa" của 2 bé nhà mình.

Bà xã Dương Khắc Linh hào hứng khoe ảnh siêu âm 2 nhóc tỳ, 'đẹp trai, mũi cao' từ nhỏ

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về cuộc sống vợ chồng hạnh phúc sau 1 năm kết hôn, đặc biệt là kể từ khi mang song thai. Như những gì thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân, Dương Khắc Linh thường xuyên đưa vợ đi du lịch nhiều nơi từ trong nước ra nước ngoài. Từ ngày cưới đến nay, 2 vợ chồng đã đi Singapore, Thái Lan, Hà Lan, Pháp, Hàn Quốc, Thụy Sỹ và những địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước.

Bà xã Dương Khắc Linh hào hứng khoe ảnh siêu âm 2 nhóc tỳ, 'đẹp trai, mũi cao' từ nhỏ

Dương Khắc Linh và Sara Lưu quyết định kết hôn sau 6 tháng công khai hẹn hò. Cặp đôi bén duyên sau khi tham gia chương trình Giai điệu chung đôi, trong đó Dương Khắc Linh là giám khảo còn Sara Lưu là thí sinh.

Trong thời gian yêu nhau, cả hai thường xuyên sánh đôi đi sự kiện, du lịch và không ngần ngại đăng tải ảnh tình tứ lên trang cá nhân. Còn nhớ thời điểm công khai hẹn hò, nhiều người hâm mộ cho rằng cặp đôi đang cố tình PR tên tuổi. Tuy nhiên, họ vẫn vượt qua sóng gió của dư luận để đi đến cái kết đẹp.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN