Thứ ba, 12/12/2023 | 06:11
RSS

Vợ chồng Dương Khắc Linh hạnh phúc đón cặp song sinh

Thứ tư, 21/10/2020, 15:33 (GMT+7)

Vào sáng nay (21/10), vợ chồng Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã chính thức đón chào 2 cậu nhóc tỳ đến với gia đình nhỏ.

Sáng nay (21/10), trên trang cá nhân của mình, Dương Khắc Linh đã đăng tải dòng trạng thái thông báo bà xã Sara Lưu chính thức hạ sinh 2 nhóc tỳ sinh đôi đầu lòng. Theo đó, nam nhạc sĩ cũng tiết lộ luôn tên thật của hai em bé. Cụ thể, Dương Khắc Linh viết: Bé Gia Khang (Mickey) và Gia Khôi (Jerry). Xin chào các cô chú bác. 21/10/2020”.

Vợ chồng Dương Khắc Linh chính thức đón chào cặp đôi song sinh
Vợ chồng Dương Khắc Linh chính thức đón chào cặp đôi song sinh​

Bài viết của Dương Khắc Linh sau khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cùng người hâm mộ. Theo đó, mọi người đều gửi lời chúc mừng tới cặp đôi cũng như mong muốn được nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của cặp song sinh

Vợ chồng Dương Khắc Linh chính thức đón chào cặp đôi song sinh
Dương Khắc Linh dành tình yêu cho vợ nhiều hơn từ ngày cô mang thai.

Kết hôn từ tháng 6/2019, thế nhưng Dương Khắc Linh và Sara Lưu vẫn lựa chọn dành trọn thời gian bên nhau để tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, sau 6 tháng vui chơi, đi du lịch cả hai đã đi đến quyết định có con. Theo đó, Sara Lưu từng chia sẻ chồng mình đã mong ước có con từ lâu. từ ngày nhận tin song thai, Dương Khắc Linh đã giành hết việc trong nhà để cô tập trung dưỡng thai.

Vợ chồng Dương Khắc Linh chính thức đón chào cặp đôi song sinh

Trước đó, nam nhạc sĩ cũng đã từng dành lời ngôn tình "lụi tim" cho Sara Lưu trên trang cá nhân khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Cụ thể, Dương Khắc Linh viết: "Thấy em mang bầu mới biết rằng là phụ nữ phải hy sinh và chịu đựng rất nhiều. Nhưng vì vậy mà anh càng ngày thương em nhiều hơn"

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN