Thứ tư, 25/11/2020 | 21:06
RSS

Được Real Madrid trả tiền, Gareth Bale sáng cửa tới MU

Thứ năm, 10/09/2020, 10:34 (GMT+7)

Tottenham Hotspur và Manchester United là những đội bóng quan tâm nhất đến Bale ở thời điểm hiện tại, trong đó MU đang tỏ ra chiếm ưu thế.

Sự kiện:
Premier League

Tiền vệ Gareth Bale còn hợp đồng với Real Madrid đến ngày 30/6/2022. Tuy nhiên hai bên không tìm được tiếng nói chung và cầu thủ này đã không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng ở thời điểm tới.

Bale nhiều lần bày tỏ nguyện vọng muốn ra đi, dẫu vậy mức lương khủng lên tới 600.000 bảng/tuần khiến nhiều đội bóng lắc đầu.Để giải quyết vấn đề này, Real sẵn sàng hỗ trợ trả 50% mức lương của Bale để cầu thủ này ra đi trong thời gian tới.

Cụ thể, đội bóng hoàng gia sẽ chi trả một nửa tiền lương của cầu thủ người xứ Wales trong hai mùa giải còn lại trong hợp đồng của tiền đạo này, giúp anh sớm tìm được bến đỗ mới ưng ý.

Gareth Bale được Real Madrid trả tiền rộng cửa tới MU
Gareth Bale được Real Madrid trả tiền rộng cửa tới MU

Tottenham Hotspur và Manchester United là những đội bóng được cho là quan tâm nhất đến Bale ở thời điểm hiện tại. Jose Mourinho chưa bao giờ giấu giếm sự ngưỡng mộ của mình dành cho cầu thủ này.

Hiện tại, Manchester United và Tottenham là 2 bến đỗ tiềm năng nhất của Bale. Tuy nhiên, chỉ có MU là đủ tiềm lực tài chính để thực hiện thương vụ này, vì Spurs vẫn đang thực thi chính sách thắt lưng buộc bụng.

Theo tờ Marca, Real Madrid đang chào bán Gareth Bale cho MU vì “Quỷ đỏ” là CLB duy nhất đang quan tâm tới tiền đạo này. Các fan của MU cũng đang rất háo hức và mong chờ Gareth Bale tới Man United và giúp đội bóng này chinh phục các danh hiệu và sẽ trở lại thời hoàng kim năm nào.

Trong ít ngày tới, Bale sẽ gặp mặt trực tiếp HLV Zidane để thảo luận về tương lai của mình. Anh đã trở lại Madrid từ đợt tập trung với ĐT xứ Wales cách đây ít ngày.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN