Thứ bảy, 23/10/2021 | 18:22
RSS

Được “đẩy thuyền” với “gà”mới, Sơn Tùng M-TP trấn anThiều Bảo Trâm bằng một hình ảnh?

Thứ năm, 31/12/2020, 14:21 (GMT+7)

Chỉ đăng một hình ảnh, nhiều người cho rằng đây là hành động Sơn Tùng ngầm khẳng định tình cảm với Thiều Bảo Trâm.

Sau thời gian chỉ có các trai đẹp đầu quân vào công ty của sơn tùng m-tp sự xuất hiện của nàng thơ duy nhất Hải Tú đã khiến không ít khán giả tò mò.

Đầu quân về M-TP Entertainment, Hải Tú đảm nhiệm vai trò là nữ diễn viên độc quyền của công ty. Hải Tú sở hữu vẻ đẹp "lạ" với vóc dáng mảnh mai, cao ráo, đôi mắt phảng phất buồn và nụ cười cuốn hút.

a
Nhan sắc của Hải Tú được đánh giá cao

Trong MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú đã xuất hiện đóng vai nữ phục vụ bàn được "ông trùm" Sơn Tùng yêu say đắm. Vẻ ngoài hao hao giống nhau khiến nhiều khán giả đã “đẩy thuyền” cho Sơn Tùng M-TP và Hải Tú.

son tung 1
Hải Tú xuất hiện trong MV mới của Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, giữa lúc dân mạng “đẩy thuyền” với Hải Tú, Sơn Tùng bất ngờ đăng ảnh 3 vật dụng trang trí nhà có hình con thú, màu trắng và đen. Đáng nói, những vật dụng này được đặt trên kệ gỗ hao hao với loạt ảnh Thiều Bảo Trâm khoe chụp trong phòng ngủ cách đó không lâu.

son tung 2son tung 3
Sơn Tùng đăng một bức ảnh được cho là trong phong ngủ của Thiều Bảo Trâm

Cả 2 vẫn quyết giữ nguyên tắc tránh đăng cùng 1 thời điểm, vì Thiều Bảo Trâm đã khoe những hình ảnh này vào tháng 5/2020.

Nhiều người cho rằng, đây là hành động Sơn Tùng ngầm khẳng định tình cảm với Thiều Bảo Trâm.

son tung 4son tung 5
Tuy chưa từng công khai tình cảm nhưng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm được dân mạng ngầm hiểu là một cặp lâu năm bởi những bằng chứng khó chối cãi.

Trang Luv
Theo Gia Đình Việt Nam