Thứ năm, 09/02/2023 | 17:01
RSS

Được bơm tiền, Man United mua 3 sao World Cup?

Thứ sáu, 16/12/2022, 07:02 (GMT+7)

Trong tuyên bố mới nhất, chiến lược gia người Hà Lan khẳng định, lãnh đạo MU sẽ cấp thêm tiền để Ten Hag tiếp tục dự án tái thiết MU.

Lãnh đạo Quỷ đỏ hứa hẹn cung cấp nguồn dự trữ lớn cho HLV Erik ten Hag để chiêu mộ bộ 3 siêu thủ là Cody Gakpo, Goncalo Ramos và Pulisic. Ba cái tên mà chiến lược gia Hà Lan nhắm đến đều vừa thi đấu ấn tượng tại World Cup 2022, bao gồm Cody Gakpo (Hà Lan), Goncalo Ramos (Bồ Đào Nha) và Christin Pulisic (Mỹ).

Sau khi tiếp quản ghế nóng tại Old Trafford hồi xưa, HLV Ten Hag được duyệt chi 230 triệu bảng và đưa về hàng loạt ngôi sao như Casemiro, Antony, Lisandro Martinez và Tyrell Malacia và ít nhiều mang đến sự mới mẻ cho Quỷ đỏ. .

Bên cạnh tài chính, HLV Ten Hag nhận được lời hẹn ước từ Giám đốc điều hành Richard Arnold: "Chúng tôi đã từng nói về thứ văn hóa mong muốn ở CLB và cả các mục tiêu tương lai. GĐĐH Richard Arnold khẳng định khẳng định CLB trúc sẽ không thay đổi.

Tình hình nội tại cũng như tài chính sẽ tốt hơn vì có nhiều tiền liên tục đổ vào dự án này. CLB cũng thông báo chi tiết cho tôi. Điều làm tôi cảm thấy hào hứng là MU sẽ nhận được sự đầu tư hơn nữa. Nếu như vậy thì quá tốt cho CLB" - Mười Há tiết lộ.

Man United mua 3 sao World Cup
Pulisic lọt vào tầm ngắm của Man United

Về thông tin MU có thể đổi chủ, HLV trưởng của đội bóng này cho hay: “Thông tin mà tôi ôm được đều là tin tốt, bởi vì sẽ có thêm nhiều đầu tư vào đội bóng”, Ten Hag chia sẻ. Richard Arnold nói rằng nhà Glazer rất cởi mở và thẳng thắn. Chúng tôi đã nói chuyện về văn hóa, về mục tiêu và Richard khẳng định mọi thứ sẽ không thay đổi, chỉ có thể tốt lên bởi sẽ có nhiều tiền hơn là đổ vào".

Ten Hag mới chỉ gặp những người nhà Glazer 2 lần kể từ khi đến Old Trafford: "Tôi không nói chuyện với họ thường xuyên đâu. Tôi chỉ nói chuyện 1 lần trước khi bổ nhiệm và 1 lần sau khi bổ nhiệm. Chúng tôi nói về cách làm việc chung để đạt được những mục tiêu. Tuy nhiên, phần lớn tôi làm việc thông qua Richard".

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại