Thứ ba, 28/06/2022 | 06:45
RSS

Đức Phúc tậu nhà mới cho bố mẹ

Thứ ba, 14/06/2022, 06:54 (GMT+7)

Theo lời Đức Phúc, đây là căn nhà anh mua tặng cho bố mẹ ở Hà Nội. Đối với nam ca sĩ, ngôi nhà không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà đó còn là nơi để mọi người sẻ chia những niềm vui, mệt mỏi và dành trọn yêu thương cho nhau.

Sự kiện:
Đức Phúc

Trên trang cá nhân, Đức Phúc chia sẻ thiết kế 3D của căn nhà anh mua tặng bố mẹ. Nam ca sĩ bày tỏ, đây là một món quà mà anh dành tặng cho bố mẹ ngoài Hà Nội "Một món quà mà Phúc đã ấp ủ từ lâu để dành tặng cho hai tình yêu to lớn nhất đời của mình", Đức Phúc viết.

Gia đình Đức Phúc.

Đối với anh, ngôi nhà không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà đó còn là nơi để mọi người sẻ chia những niềm vui, mệt mỏi và dành trọn yêu thương cho nhau. 

Giọng ca 9X chia sẻ, khi lên ý tưởng thiết kế cho món quà này, anh đã rất khó khăn để đi tìm được lời giải đáp và cuối cùng nam ca sĩ cùng bố mẹ đã quyết định chọn phong cách Indochine cho ngôi nhà của mình.

Đức Phúc tậu nhà mới cho bố mẹ

Đức Phúc tậu nhà mới cho bố mẹ

Đức Phúc tậu nhà mới cho bố mẹ

Đức Phúc tậu nhà mới cho bố mẹ

Đức Phúc tậu nhà mới cho bố mẹ

Đức Phúc tậu nhà mới cho bố mẹ

Một số hình ảnh căn nhà.

"Tuy nhiên, Indochine là một phong cách rất cầu kì và chi tiết, chính vì vậy Phúc đã rất băn khoăn không biết sẽ xử lí bài toán này như thế nào. Nhưng khi nhận được bản thiết kế 3D thì Phúc cảm thấy vô cùng hài lòng. Đó là một bản thiết kế chi tiết, mọi thứ vô cùng hài hoà và quan trọng hơn hết đã làm toát lên được đúng phong cách Indochine mà Phúc mong muốn. Cảm ơn rất nhiều vì đã giúp Phúc hoàn thiện được 'món quà' để dành tặng cho bố mẹ của Phúc", Đức Phúc viết.

Đây không phải món quà đầu tiên Đức Phúc mua tặng bố mẹ. Năm 2019, anh từng mua xe hơi tặng đấng sinh thành. "Mấy chục năm lái xe taxi rồi lái xe cho sếp chưa lần nào bố được lái một cái xe mới. Hôm nay là lần đầu tiên đấy. A special gift for Mom and Dad" (Một món quà đặc biệt dành cho mẹ và bố - tạm dịch), Đức Phúc chia sẻ. Được biết, bố nam ca sĩ vốn là một cựu tài xế taxi.

Đức Phúc tậu nhà mới cho bố mẹ

Năm 2019, Đức Phúc mua xe hơi tặng bố.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại