Thứ năm, 30/06/2022 | 07:26
RSS

Vì quá tin người, Đức Phúc kể chuyện tưởng bị lừa hơn 40 triệu

Thứ sáu, 02/10/2020, 16:31 (GMT+7)

Đức Phúc từng trải qua một phen "hú hồn" vì tưởng mình bị lừa đảo hơn 40 triệu. Ai dè đâu 2 nhân vật chính có liên quan lại là Hòa Minzy và Erik.

Sự kiện:
Đức Phúc

Mới đây, trong chương trình Hot Trend, nam ca sĩ Đức Phúc đã tường thuật lại về trải nghiệm "kinh hoàng" khi tưởng bị lừa mất số tiền lớn. Theo đó, 2 nhân vật chính có liên quan tới sự việc không ai khác chính là những thành viên còn lại của gia đình Hoa Dâm Bụt: Hoà Minzy và Erik.

Vì quá tin người, Đức Phúc kể chuyện tưởng bị lừa hơn 40 triệu
Đức Phúc kể lại trải nghiệm "kinh hoàng"

Cụ thể, giọng ca Người Ơi Người Ở Đừng Về cho biết: "Tôi còn nhớ, có lần lòng tốt của tôi bị lợi dụng. Vào buổi sáng hôm đó, tôi cũng đi quay, vừa ngủ dậy thì chị Hòa đã nhắn tin: 'Em, chuyển cho chị 22 triệu vào tài khoản này. Chuyển ngay trong 24 giờ nhé!'. Tôi chỉ nhắn lại là: 'Chiều chị chuyển lại cho em để em trả tiền nhà'. Nhắn xong tôi chuyển tiền ngay trong 5 phút, không hỏi lại thêm gì nữa".

Chưa hết, ngay sau khi chuyển tiền cho người chị cả của Hoa Dâm Bụt, thì người em út của gia đình cũng lên tiếng hỏi vay Đức Phúc. Và với bản tính hào hiệp, nam ca sĩ cũng ngay lập tức chuyển khoản cho Erik trong vòng “1 nốt nhạc”. Tuy nhiên, điều đáng nói là chỗ, tối hôm đó khi đòi tiền thì Đức Phúc chỉ nhận được dòng tin nhắn gây sốc: "Mày bị lừa rồi, tao không phải Erik".

Vì quá tin người, Đức Phúc kể chuyện tưởng bị lừa hơn 40 triệu
 Theo đó, nhân vật chính có liên quan tới sự việc của Đức Phúc không ai khác chính là Hoà Minzy và Erik.

Ngay khi nhận được tin nhắn, Đức Phúc đã gọi điện ngay cho Erik để hỏi chính xác vấn đề thì nhận được câu trả lời mới bị hack Facebook từ sáng của nam ca sĩ. Cụ thể, Đức Phúc chia sẻ: “Tôi nghe xong shock luôn! Tôi gọi tiếp cho chị Hòa Minzy xem chị ấy có bị giống Erik không. Chị ấy nghe xong bật cười vì không ngờ tôi lại tin người đến thế, vừa nhắn tin hỏi một cái đã chuyển tiền luôn, không thèm gọi lại, cũng không nghi ngờ gì. Chị Hòa còn dặn tôi lần sau ai nhắn tin hỏi vay tiền thì phải gọi điện lại”.

Vì quá tin người, Đức Phúc kể chuyện tưởng bị lừa hơn 40 triệu

Có thể nói, là vì thấy Đức Phúc quá dễ tin người, Hoà Minzy cùng Erik đã lập mưu, bày trò trêu chọc, đồng thời dạy cho nam ca sĩ một bài học về việc cẩn trọng trong chuyện chuyển tiền.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN