Thứ hai, 18/01/2021 | 07:02
RSS

Đưa con gái đi khám, người đàn ông hành hung bác sĩ vì 'không nhiệt tình'

Thứ hai, 12/08/2019, 10:11 (GMT+7)

Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đang tạm giữ hình sự người đàn ông ở Nam Định có hành vi hành hung bác sĩ tại bệnh viện.

Đưa con gái đến bệnh viện, người đàn ông ở Nam Định hành hung bác sĩ vì 'không nhiệt tình'

Đinh Việt Bắc bị tạm giữ hình sự. Ảnh: NLĐ

Ngày 12/8, Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết trên Người Lao Động, cơ quan này vừa thực hiện bắt và tạm giữ hình sự đối với Đinh Việt Bắc (SN 1982, ngụ thôn Dinh Tần, xã Yên Bằng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) về hành vi "Gây rối trật tự công cộng".

Thông tin ban đầu, vào sáng ngày 9/8, Đinh Việt Bắc đưa con gái vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình để khám và xử lý vết thương trên trán. Tại đây, con gái của Bắc đã được các y, bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ bệnh tật để thực hiện xử lý vết thương cho cháu bé.

Tuy nhiên, cho rằng các y, bác sĩ của viện đã không "nhiệt tình" điều trị cho con gái mình, nên Bắc đã có hành động chửi mắng rồi bất ngờ lao vào đấm đá kíp trực.

Thậm chí, khi lực lượng công an được điện báo, có mặt tại bệnh viện để xử lý vụ việc, Bắc vẫn bất chấp sự can ngăn của công an và lực lượng bảo vệ bệnh viện để đe doạ, chửi mắng và tiếp tục lao vào đánh nhân viên y tế.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo đến Công an TP Ninh Bình. Thế nhưng, khi công an có mặt người này vẫn hùng hổ, bất chấp sự can ngăn của công an và lực lượng bảo vệ bệnh viện tiếp tục chửi bới, đuổi đánh y, bác sĩ.

Thông tin trên Tiền Phong, lúc này, Công an TP Ninh Bình đã buộc phải bắt giữ Đinh Việt Bắc để đưa về cơ quan công an xử lý. Sau khi lập biên bản, cộng với tiếp nhận lời khai nhân chứng, kiểm tra camera tại bệnh viện, Công an thành phố Ninh Bình xác định vụ việc có đủ yếu tố cấu thành tội danh "Gây rối trật tự công cộng".

Hiện, vụ việc đang được Công an TP Ninh Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN