Thứ tư, 20/01/2021 | 07:33
RSS

Hành hung mẹ, anh trai bị em ruột sát hại rồi phủ chăn lên người

Thứ ba, 06/08/2019, 14:29 (GMT+7)

Ngày 6/8, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk vẫn đang điều tra, làm rõ nghi án em đánh anh ruột tử vong khi bắt gặp anh hành hung mẹ.

Ngày 6/8, Chủ tịch UBND xã Cư M’tar (huyện Ma Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận với Infonet, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hải (41 tuổi, ngụ thôn 3, xã Cư M’tar), nghi phạm là Nguyễn Văn Hồng (40 tuổi, em ruột của Hải).

Theo thông tin ban đầu, trưa 5/8, hàng xóm sang chơi thì phát hiện anh Hải nằm bất động ngoài sân, trên người phủ 1 tấm chăn. Khi lại kiểm tra, người dân phát hiện anh Hải đã tử vong lên lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Hành hung mẹ, anh trai bị em ruột sát hại rồi phủ chăn lên người
Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: Infonet

Theo một nguồn tin của NLĐ, cha của 2 người này có biểu hiện bị nhiễm chất độc da cam và 2 con trai cũng bị di chứng. Tuy nhiên, hiện 2 người này vẫn chưa được xác nhận là người bị ảnh hưởng chất độc da cam hay người bị tâm thần.

Hiện ông Hồng đã bị tạm giữ và trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng sẽ tiến hành giám định để làm rõ nhận thức của người này. "Hoàn cảnh gia đình này rất khó khăn. Sau khi xảy ra vụ việc, một số mạnh thường quân đã ủng hộ để lo hậu sự cho ông Hải" – nguồn tin cho biết.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN