Thứ hai, 06/12/2021 | 18:37
RSS

Dự lễ cúng của bạn gái cũ rồi hiếp dâm luôn con gái người quá cố

Thứ bảy, 22/02/2020, 16:49 (GMT+7)

TAND TP Cần Thơ vừa mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Trinh Duy Hưng (31 tuổi). Tại phiên tòa này, HDDXX đã bác đơn xin giảm án của bị cáo.

Ngày 21/2, bị cáo Trịnh Duy Hưng (31 tuổi, ngụ huyện Yên Định, Thanh Hóa) bị TAND TP Cần Thơ tuyên y án sơ thẩm mức án 11 năm tù về tội 'hiếp dâm người dưới 16 tuổi'.

Theo bản án, chị G. (đã mất) là bạn gái của Trịnh Duy Hưng nên tháng 6-2019 Hưng từ Thanh Hóa đến nhà bà Hè (mẹ ruột G.) ở quận Thốt Nốt, Cần Thơ để dự đám cúng tuần của chị G..

Sau đám, Hưng cùng một số người thân của chị G. đi ăn uống, trong đó có em Q. (sinh năm 2008, con ruột chị G., em Q. xem Hưng như ba nuôi).

Dự lễ cúng của bạn gái cũ rồi hiếp dâm luôn con gái người quá cố
Chân dung đối tượng Hưng. Ảnh: Tuổi Trẻ

Sau đó, cả nhóm quay về nhà bà Hè ngủ. Em Q. ngủ cùng phòng với bà ngoại nhưng lát sau Hưng ra gọi em Q. qua ngủ cùng mình và thực hiện hành vi giao cấu với em. Do sợ nên Q. không dám chống cự.

Thực hiện hành vi hiếp dâm xong, Hưng lăn ra ngủ. Cháu Q. nằm yên không dám nhúc nhích, khi thấy Hưng ngủ say mới chạy ra khỏi phòng kể lại sự việc cho bà ngoại và cậu mợ nghe.
 
Ngay lập tức gia đình chị G. trình báo sự việc lên Công an. Hưng bị áp giải đến trụ sở để phục vụ điều tra. Tại đây gã khai nhận rằng đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Q.. Còn bé Q. cho rằng, coi Hưng như bố nuôi nên khi Hưng gọi vào ngủ đã vào ngay mà không hề sợ hãi.
 
Trong quá trình điều tra sự việc, gia đình Hưng đã bồi thường 45 triệu đồng cho gia đình nạn nhân. Gia đình bé Q. sau đó cũng đã làm đơn bãi nại cho Hưng.  
 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN