Thứ ba, 07/04/2020 | 14:18
RSS

Thoát chết trong gang tấc khi xe container mất lái ủi nát 5 xe máy

22-02-2020 14:17:42

Sau tiếng nổ lớn, xe container mất kiểm soát lao vào phân cách cứng giữa đường rồi lao sang vỉa hè đối diện. 5 chiếc xe máy đã bị đè bẹp dúm và may mắn không gây thiệt hại về người.

Khoảng 10h ngày 22/2, xe container mang biển số TP.HCM kéo theo rơmooc mang biển Đồng Nai chạy trên đường 30/4, hướng về trung tâm TP Vũng Tàu. Khi đến đoạn đường trước số 789, đoạn gần cầu Rạch Bà, xe container mất lái, tông vào phân cách cứng giữa đường rồi lao sang vỉa hè đối diện.

Khi mất lái, chiếc xe này cuốn 5 xe máy và một xe đạp vào gầm, làm rơi container xuống đường đè lên một xe máy khác. Khi đụng phải cổng Dinh Bà Ngũ Hành thì xe mới dừng lại. Tại hiện trường, những chiếc xe đều nát bét, bẹp dúm. Khi xảy ra tai nạn, ở vỉa hè đường 30/4 có nhiều người dân mua bán tại một chợ trên vỉa hè, Tuổi Trẻ đưa tin.

Thoát chết trong gang tấc khi xe container mất lái ủi nát 5 xe máy

Thoát chết trong gang tấc khi xe container mất lái ủi nát 5 xe máy
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tuổi Trẻ & SGGP

Được biết, trước khi gây tai nạn liên hoàn người dân nghe tiếng nổ lớn nên nhiều người đã kịp thoát thân trước khi chiếc container lao vào xe máy của họ. Vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ bị gãy chân, 2 người bị thương nhẹ.

Theo chị Mai, một người dân ở gần hiện trường cho biết, khi đang bán trái cây cho khách thì nghe một tiếng nổ như bom, tiếp đó thì thấy chiếc xe lao sang bên đường và người dân bỏ chạy toán loạn. Chiếc container càn qua nhiều xe máy và dừng lại khi đụng cổng Dinh Bà Ngũ Long Điện. Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu chữa trị, còn tài xế cũng đã rời hiện trường sau vụ tai nạn.

Theo SGGP, tại hiện trường, chiếc container bị hư hỏng nặng phần đầu, 5 chiếc xe máy của người dân bị cũng bị cán và đè bẹp.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN