Thứ sáu, 05/03/2021 | 04:04
RSS

Dù con trai mới được 2 tháng, bà xã Duy Mạnh đã lên tiếng 'kén' con dâu

Thứ hai, 05/10/2020, 06:52 (GMT+7)

Theo đó, bé Ú nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh được dân tình khen ngợi trộm vía cực đáng yêu.

Sự kiện:
Duy Mạnh

Duy Mạnh và Quỳnh Anh là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì làng bóng đá Việt. Sau khi chính thức về chung một nhà, hạnh phúc của tổ ấm nhỏ lại được nhân đôi khi mới đây bà xã Duy Mạnh đã hạ sinh cậu con trai đầu lòng Duy Minh – có tên thân mật là bé Béo Ú.

Dù con trai mới được 2 tháng, bà xã Duy Mạnh đã lên tiếng kén con dâu
Tổ ấm nhỏ nhà Quỳnh Anh - Duy Mạnh

Vào tối qua, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Anh đã tiếp tục công khai hình ảnh mới nhất của con trai. Có thể thấy, bé Ú được bà xã Duy Mạnh diện đồ bảnh bao, và dù mới chỉ 2 tháng mà bé đã trộm vía cứng cáp và bụ bẫm vô cùng. Không chỉ khoe con, Quỳnh Anh còn tranh thủ "kén" con dâu luôn. Cụ thể, mẹ bỉm viết: "Anh đi hỏi vợ đây. Ai làm vợ anh không ạ? Có ai không ạ?" khiến dân tình thích thú. Dưới phần bình luận, không ít người đã liên tục để lại bình luận khen ngợi, thậm chí còn đòi "góp gạo" đợi soái ca nhí lớn.

Dù con trai mới được 2 tháng, bà xã Duy Mạnh đã lên tiếng kén con dâu
Dù con trai mới được 2 tháng, bà xã Duy Mạnh đã lên tiếng "kén" con dâu

Được biết, trước đó, dòng thông báo lên chức bố và khoe mặt con trai của Duy Mạnh đã nhận được sự quan tâm của dàn cầu thủ như: Anh Đức, Quế Ngọc Hải, Đình Trọng, Hà Đức Chinh, Tiến Linh... và đông đảo người hâm mộ yêu mến cặp đôi.

Dù con trai mới được 2 tháng, bà xã Duy Mạnh đã lên tiếng kén con dâu

Chứng kiến tình cảm mà mọi người dành cho bé Ú vừa chào đời, Duy Mạnh viết: “Bố của Ú cám ơn toàn thể mọi người đã gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình Ú ạ. Ú yêu thương cả nhà ạ. Gia đình Ú xin cám ơn ông bà, cô dì chú bác và toàn thể mọi người đã chúc mừng gia đình con ạ. Gia đình con xin chúc toàn thể mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống ạ”.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN