Thứ hai, 24/01/2022 | 20:18
RSS

Bà xã Duy Mạnh hạ sinh con trai đầu lòng

Thứ bảy, 05/09/2020, 09:09 (GMT+7)

Vậy là cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã chính thức lên chức ông bố, bà mẹ trẻ vào tối ngày hôm qua.

Sự kiện:
Duy Mạnh

Duy Mạnh và Quỳnh Anh là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì làng bóng đá Việt. Sau khi chính thức về chung một nhà, hạnh phúc của tổ ấm nhỏ lại được nhân đôi khi mới đây bà xã Duy Mạnh đã hạ sinh cậu con trai đầu lòng.

Duy Mạnh khoe hình ảnh đầu tiên của con trai
Cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã chính thức làm đám cưới vào đầu tháng 2/2020

Cụ thể, tối hôm qua, trên trang cá nhân của mình, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã đăng tải hình ảnh cậu con trai kháu khỉnh mới được hạ sinh với dòng trạng thái: "Xin chào, con là Ú". Cùng với đó, “công chúa béo” Quỳnh Anh cũng được anh chàng nhẹ nhàng “tag” nhẹ trong bài viết.

Duy Mạnh khoe hình ảnh đầu tiên của con trai
Con trai đầu lòng của Duy Mạnh và ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn vừa chào đời. Và cậu nhóc có cái tên ở nhà rất đáng yêu là bé Ú

Trước đó, có lẽ vì quá bận rộn, nên cả Duy Mạnh, Quỳnh Anh hay người nhà không có bất kì thông tin gì về ngày đi sinh của nàng WAGs. Tuy nhiên, sau khi bài viết được đăng tải, cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ đã gửi rất nhiều lời chúc mừng đến Duy Mạnh và ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn.

- Trộm vía, em bé cưng quá!

- Chúc mừng gia đình anh chị nhé!

- Chờ ngày thấy Ú lon ton trên sân cùng bố Mạnh nha.

- Chúc mừng anh chị nhé! Chúc bé Ú mạnh khỏe và hay ăn chóng lớn nhé!

Thế là năm nay, làng bóng đá Việt đã chính thức đón thêm 2 nhóc tỳ đáng yêu là bé Dâu - con gái Phan Văn Đức và bé Ú - con trai Duy Mạnh.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN