Thứ năm, 23/03/2023 | 15:41
RSS

Dù bản quyền Miss Universe đổi chủ nhưng Lan Khuê cho biết Thảo Nhi Lê vẫn có cơ hội

Thứ sáu, 24/02/2023, 17:31 (GMT+7)

Theo Lan Khuê chia sẻ, Thảo Nhi Lê vẫn còn nhiều cơ hội sẽ là đại diện của Việt Nam năm nay ở Miss Universe, tùy thuộc vào sự thoả thuận và sắp xếp của các bên liên quan.

Ngày 24/2, Lễ ký kết công bố đơn vị sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam 2023 đã được diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của chủ mới tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ - Anne Jakrajutatip, đương kim hoa hậu - R'Bonney Gabriel, Á hậu 2 - Andreína Martínez. 

Đơn vị nắm bản quyền cử đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss Universe đã chính thức công bố vị trí của Giám đốc quốc gia mới. Theo đó, MC, BTV Quỳnh Nga là người thay thế vị trí của CEO Bảo Hoàng trong nhiều năm qua, trở thành Giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam. 

Dù bản quyền Miss Universe đổi chủ nhưng Lan Khuê cho biết Thảo Nhi Lê vẫn có cơ hội

Quỳnh Nga trở thành Giám đốc quốc gia mới của Miss Universe Vietnam. Quỳnh Nga sinh năm 1995, MC chương trình Chuyển động 24h (VTV)  là gương mặt nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và yêu thích của khán giả xem truyền hình.

Với tư cách là CEO Miss Universe Vietnam - Lan Khuê đã làm rõ vấn đề cử đại diện đến đấu trường quốc tế như sau: 

"Ngày hôm nay sau khi hoàn tất việc kí kết cùng madame Anne, chúng tôi xin được phép công bố về đơn vị nắm bản quyền hiện nay. Đồng thời cũng giới thiệu Quỳnh Nga - National Director đại diện cho tổ chức MUV.

Chúng tôi luôn trân trọng những thành tựu mà đơn vị nắm bản quyền cũ đã gầy dựng suốt thời gian qua. Đó cũng là áp lực không hề nhỏ đối với chúng tôi. Thời gian qua chúng tôi biết điều mà mọi người quan tâm nhất là đại diện của Việt Nam năm nay tại MU2023. Trả lời về thông tin này:

- Đơn vị nắm bản quyền cũ đang là đơn vị chủ quản của top 3 năm vừa rồi.

- Nếu đơn vị giữ bản quyền cũ kiêm đơn vị chủ quản có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường MU2023, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác. Vì đối với chúng tôi, việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành. Chúng tôi luôn cầu tiến và mong muốn được đưa những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam đến với đấu trừơng, những đại diện đáp ứng những tiêu chí của Miss Universe và tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam và Bộ Văn Hoá".

Dù bản quyền Miss Universe đổi chủ nhưng Lan Khuê cho biết Thảo Nhi Lê vẫn có cơ hội

Theo CEO Lan Khuê, Thảo Nhi Lê vẫn còn nhiều cơ hội sẽ là đại diện của Việt Nam năm nay ở Miss Universe, tùy thuộc vào sự thoả thuận và sắp xếp của các bên liên quan. 

Dù bản quyền Miss Universe đổi chủ nhưng Lan Khuê cho biết Thảo Nhi Lê vẫn có cơ hội

Thảo Nhi Lê là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023 và được khán giả nước nhà đặt nhiều hy vọng. Tuy nhiên, do bản quyền đổi chủ thời gian qua bản quyền đổi chủ nên người đẹp thời gian qua được cho là rất khó đến với đấu trường nhan sắc này. Và khẳng định mới của Lan Khuê khiến fans sắc đẹp vô cùng vui mừng.

Thúy Vũ (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại