Thứ bảy, 28/11/2020 | 20:37
RSS

Đội tuyển Việt Nam sắp được so tài với CLB mạnh của Đức?

Thứ ba, 18/06/2019, 15:04 (GMT+7)

Đội tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn có thể so tài với đội bóng mạnh của Đức trong thời gian tới.

 


VFF hợp tác với CLB VFL Wolfsburg của Đức. Ảnh: Kinhtedothi

Sáng nay 18/6, tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa VFF và CLB VFL Wolfsburg. Hai bên sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ về nhiều mặt trong đó ưu tiên phát triển bóng đá bao gồm cả bóng đá nam và bóng đã nữ.

Trong biên bản hợp tác giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) với CLB VfL Wolfsburg có điều khoản tổ chức cho các đội tuyển Việt Nam giao hữu với đại diện CLB hàng đầu của Đức. Như vậy, đội tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn có thể so tài với đội bóng mạnh của Đức trong thời gian tới và có thêm những kinh nghiệm tuyệt và hướng tới sự hoàn thiện.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Pierre Michael Littbarski- Đại sứ của CLB VFL Wolfsburg chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mối quan hệ này không chỉ dừng lại ở bóng đá mà còn về mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Đức. Qua buổi hợp tác này sẽ đạt được nhưng thành công trong tương lai và mục tiêu là phát triển bóng đá chuyên nghiệp, giao hữu cũng như đào tạo huấn luyện viên”.

Theo như biên bản kí kết, VFF và CLB VFL Wolfsburg có giá trị tới năm 2021 và hai bên thống nhất sẽ có những phương án gia hạn căn cứ theo những yêu cầu mới của tình hình thực tế.

"Hai bên thống nhất thúc đẩy, tạo điều kiện cho bóng đá Việt Nam phát triển, đặc biệt là đào tạo trẻ. Việc ký kết này cũng là để đặt thêm vệ tinh đối tác của VFF ở châu Âu", Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết thêm.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN