Thứ tư, 22/03/2023 | 13:33
RSS

Đối thủ Ngọc Châu tại Miss Universe nguy kịch sau vụ tai nạn giao thông kinh hoàng

Thứ tư, 08/02/2023, 16:16 (GMT+7)

Theo nguồn tin quốc tế, Chayenne Van Aarle, Hoa hậu Bỉ 2022 - đối thủ của Ngọc Châu tại Miss Universe đã gặp tai nạn nghiêm trọng tại quê nhà và rơi vào trạng thái nguy kịch.

Theo HLN đưa tin, khoảng 13h ngày 7/2 (giờ địa phương), đối thủ của Ngọc Châu tại Miss Universe - Hoa hậu Chayenne đã gặp tai nạn kinh hoàng trên xa lộ tại Đông Flanders, Bỉ, cụ thể là đường E17 ngay trước lối ra Kruibeke hướng về Antwerp. Được biết, khi xảy ra tại nạn, cô đang trên đường về từ nhà bạn trai ở Nicolas ở Waasmunster. 

Cụ thể, người đẹp đã đâm vào một chiếc xe tải đang xếp hàng khiến phương tiện của cô hư hỏng biến dạng. 

Đối thủ Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe bị tai nạn giao thông

Hoa hậu Chayenne bất ngờ gặp tai nạn ở quê nhà.

Theo HLN: "Khi đến gần Kruibeke, Hoa hậu Chayenne đã đâm vào một chiếc xe tải đang xếp hàng vì kẹt xe. Cú va chạm đặc biệt dữ dội và chiếc xe của cô ấy phần lớn bị mắc kẹt dưới chiếc sơ mi rơ moóc".

Hoa hậu Chayenne đã được các bác sĩ sơ cứu ngay tại hiện trường do gặp một vết thương nghiêm trọng ở vùng đầu. Sau đó, cô được chuyển đến ZNA Middelheim ở Antwerp trong tình trạng nguy kịch.

Đối thủ Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe bị tai nạn giao thông

Đối thủ Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe bị tai nạn giao thông

Hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe ô tô của nàng Hoa hậu Bỉ hoàn toàn bị biến dạng. 

Đối thủ Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe bị tai nạn giao thông

Hoa hậu Chayenne Van Aarle 23 tuổi hiện đang là một tiếp viên hàng không song ngữ đến từ Antwerp. Cô đăng quang Hoa hậu Bỉ 2022 vào ngày 26/3/2022 và được bổ nhiệm làm đại diện quốc gia dự thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 và trở thành đối thủ của Ngọc Châu, tuy nhiên cô không giành được bất kỳ giải thưởng nào tại đấu trường này. Được biết, chỉ còn vài ngày nữa, Chayenne Van Aarle sẽ kết thúc nhiệm kỳ vào trao vương miện cho người kế nhiệm.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại