Thứ năm, 09/02/2023 | 16:15
RSS

Đòi lót tay khủng, Xuân Trường ‘thất nghiệp’ giống Ronaldo

Thứ năm, 22/12/2022, 11:45 (GMT+7)

Đòi hỏi mức lót tay lên tới cả chục tỷ đồng, Xuân Trường bỗng rơi vào cảnh thất nghiệp khiến các fan không khỏi cảm thấy lo lắng.

Nếu như Công Phượng và Văn Toàn rục rịch chia tay HAGL để sang Nhật Bản Hàn Quốc chơi bóng; Hồng Duy, Văn Thanh cũng đang hoàn tất hợp đồng để gia nhập Nam Định với mức lương khủng.

Hiện tại mới chỉ có Tuấn Anh và Minh Vương đồng ý ở lại HAGL trong khi tương lai của Xuân Trường vẫn chưa được xác định.

Nguồn tin uy tín cho biết, người đại diện của Xuân Trường đã gõ cửa một số CLB từ trong lẫn ngoài Việt Nam Thậm chí, đã có thời điểm, Xuân Trường ở rất gần với Thanh Hóa Nhưng sau cùng, mọi chuyện đã không thành hiện thực.

Lương Xuân Trường ‘thất nghiệp’ giống Ronaldo
Lương Xuân Trường chưa tìm được bến đỗ mới dù đã liên hệ nhiều đội bóng

Cũng theo nguồn tin trên, Xuân Trường mong muốn nhận khoản lót tay trên chục tỷ đồng cho 3 năm. Tuy nhiên các CLB lại có phần dè dặt với đề nghị của phía cầu thủ này khi tiền vệ người Tuyên Quang đã qua rồi thì kỳ đỉnh cao phong độ.

Trường hợp của Xuân Trường khiến nhiều người liên tưởng tới trường hợp của Ronalod. Cr7  rời Man United đã lâu nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ mới khi đã bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp trong khi mức lương của tiền đạo này là vô cùng cao.

Hiện có nguồn tin cho rằng, Ronaldo đang tới châu Á để thương thảo hợp đồng với một CLB của Ả Rậ Xê út. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồ, phía Cr7 vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại