Chủ nhật, 22/05/2022 | 02:01
RSS

Đọc rõ tính cách từng người qua chiều dài ngón tay cái và ngón tay trỏ

Thứ bảy, 23/05/2020, 07:01 (GMT+7)

Từ một vài đặc điểm của ngón tay cái và ngón tay trỏ là bạn có thể biết được những điều thú vị về tính cách của người khác.

Chiều dài ngón tay cái

- Ngón tay cái dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ cho thấy đây là một người tự tin, đôi khi hơi tự kiêu. Tính cách họ lạnh lùng, độc đoán, thậm chí có thể trở nên tàn nhẫn khi cần. Đời sống vật chất của người này giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm.

- Ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ nói rằng chủ nhân của nó là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí, luôn cân nhắc, suy tính kỹ càng khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Người này dễ thành công trong sự nghiệp và không phải lo vấn đề tiền bạc vật chất.

- Ngón tay cái càng ngắn so với ngón trỏ thì tính cách càng hiền lành, tốt bụng, thích quan tâm giúp đỡ mọi người. Nhược điểm của họ là khá cả tin, dễ bị người khác lợi dụng hay lừa gạt. Cuộc đời người này cũng trải qua không ít sóng gió và được hưởng phúc lộc trời ban.

Chiều dài ngón tay trỏ 

- Ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn: Bàn tay phụ nữ có ngón trỏ dài hơn ngón tay đeo nhẫn thường khá nhạy cảm, cẩn thận, khiêm tốn và không quá khéo léo. Tính cách người này thẳng thắn, rất ghét sự xu nịnh, bợ đỡ.

Đàn ông có ngón tay trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn có tính trầm tĩnh và nhẹ nhàng. Họ cũng cẩn thận và kiên nhẫn, khá nhạy cảm và khiêm nhường. 

- Ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn: Đàn ông có ngón ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường có sự nam tính rõ ràng hơn. Người này tự tin, gần gũi, suy nghĩ logic và hay mạo hiểm cũng như dễ thích nghi với môi trường mới.

Phụ nữ có ngón đeo ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn một cách rõ ràng thường nam tính, dám đổi mới, chấp nhận thử thách và rủi ro.

- Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau: Chủ nhân của tướng tay này thường đứng bên ngoài chuyện tranh đua của thế gian. Không thích tranh đấu, có xu hướng ổn định sớm.Tuýp người này thích cuộc sống êm dịu và yên bình cũng như không muốn cãi nhau với người khác. 

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN