Thứ năm, 30/06/2022 | 08:27
RSS

Thói quen hàng ngày khiến tài lộc hao tán bạn cần bỏ ngay

Thứ ba, 19/05/2020, 19:20 (GMT+7)

Có những thói quen nhỏ nhặt hàng ngày khiến tài lộc hao tán mà bạn có thể không biết.

 

Thói quen hàng ngày khiến tài lộc hao tán bạn cần bỏ ngay2

Thói quen hàng ngày khiến tài lộc hao tán bạn cần bỏ ngay. Ảnh minh họa

Dùng nước lãng phí

Nước vô cùng quý giá nhưng nhiều người lại không chú ý trong cách sử dụng, sử dụng rất lãng phí. Theo phong thủy, đây là một thói quen phá tài cần phải sửa đổi vì nước đại diện cho tài lộc, tài vận, nếu mỗi ngày đều bỏ phí nước thì chính là tự vứt bỏ tài chính của bản thân rồi.

Để nhà cửa bừa bộn

Những vật dụng cũ kỹ, những món đồ chơi để bừa bãi trên nền nhà, quần áo dơ chưa giặt… sẽ làm ngôi nhà của bạn không được trong lành, mát mẻ, khiến cho cả thể chất lẫn tinh thần bị ảnh hưởng

Vì vậy hãy dọn dẹp nhà cửa hàng ngày để có một môi trường sạch sẽ, thông thoáng và còn đón may mắn, tài lộc vào nhà bạn.

Không dọn dẹp ngay sau khi ăn

Để thức ăn dư thừa trong bếp, bát đũa ăn xong để chất đống, đến bữa mới rửa là một thói quen xấu. Thói quen này không chỉ làm mất Mỹ quan trong nhà, còn khiến thức ăn thừa và đống đồ dơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như vận thế, tài lộc của chủ nhà.

Thói quen hàng ngày khiến tài lộc hao tán bạn cần bỏ ngay

 Ảnh minh họa

Để giày dép bừa bãi trước cửa

Trước cửa nhà là lối ra vào, cần phải được dọn dẹp thông thoáng, cho sạch đẹp. Nếu như có thói quen để giày bừa bãi ở trước cửa nhà khi trở về thì hãy bỏ ngay vì nó ảnh hưởng xấu đến vận trình tài lộc của bản thân và gia đình.

Không lau chùi cửa sổ

Khi cửa sổ ngôi nhà bạn sạch sẽ và chiếu sáng, mọi người sẽ công nhận tài năng của bạn và chúc mừng bạn về điều đó. Còn khi chúng trở nên bẩn thỉu và đầy bụi, những cơ hội vàng sẽ nhanh chóng lướt qua bạn, vì vậy hãy lau chùi cửa sổ thường xuyên.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN