Thứ tư, 17/04/2024 | 22:52
RSS

Đoạt mạng bố người yêu do mượn xe không trả

Chủ nhật, 06/11/2016, 20:30 (GMT+7)

Sau nhiều lần đến nhà đòi xe không được, đến khoảng 8h sáng nay (6/11) Dũng cầm theo 1 con dao đến nhà ông Dung để đòi xe, sau 1 hồi cự cãi, Dũng cầm dao đâm một phát vào đùi phải của ông Dung khiến ông Dung tử vong.

Khoảng 10h sáng nay (6/11), nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về vụ việc giết người trên địa bàn, Đội cảnh sát hình sự - Công an thành phố Lào Cai đã cử 3 tổ công tác xuống hiện trường, xác minh, khoanh vùng và bắt giữ đối tượng sau 1 giờ gây án.

Đối tượng Nguyễn Quang Dũng tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Nguyễn Quang Dũng tại cơ quan điều tra. Ảnh Công an Nhân dân

Tại cơ quan cảnh sát điều tra xác định đối tượng tên là Nguyễn Quang Dũng (19 tuổi) trú tại tổ 21, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai. 

Theo lời khai của đối tượng, khoảng tháng 9-2016, ông Lý Hồng Dung (47 tuổi) trú tại Thôn 9, xã Đồng Tuyển, thành phố Lào Cai là bố đẻ của người yêu Dũng đã mượn xe máy nhãn hiệu Wave RS của Dũng và mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài.

Sau nhiều lần đến nhà đòi xe không được, đến khoảng 8h sáng nay Dũng cầm theo 1 con dao đến nhà ông Dung để đòi xe, sau 1 hồi cự cãi và xảy ra mâu thuẫn, Dũng cầm dao đâm một phát vào đùi phải của ông Dung khiến ông Dung đứt động mạch, tĩnh mạch và tử vong tại chỗ. 

Ngay sau khi gây án, Dũng đã về nhà để chuẩn bị đồ đạc bỏ trốn thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Lào Cai đã bắt giữ đối tượng và thu giữ toàn bộ vật chứng để tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Tuấn
Theo Công an Nhân dân