Thứ tư, 08/12/2021 | 12:56
RSS

DNH Nam Định tích cực chuẩn bị cho giải Thiên Long Cup

Chủ nhật, 20/12/2020, 08:56 (GMT+7)

DNH Nam Định đang tập huấn ngắn ngày tại Phú Yên chuẩn bị tích cực cho giải giao hữu Thiên Long Cúp tại Bình Dương và V.League 2021.

Sự kiện:
V.League 2020

Ở buổi tập mới đây nhất tại Phú Yên, CLB DNH Nam Định có sự được tăng cường 10 cầu thủ trẻ của lứa U19 và U21 (vừa thi đấu ở giải U21 quốc gia, ngoại trừ những cầu thủ đang làm nhiệm vụ ở U22 Việt Nam).

Các cầu thủ của đội bóng thành Nam tích cực rèn thể lực trong phòng gym ở buổi tập sáng 19/12 khi thời tiết tại Phú Yên không thuận lợi (mưa to gió lớn) không thể tập luyện trên sân cỏ như dự kiến.

Trước buổi tập, HLV Nguyễn Văn Sỹ có những lời động viên cho các cầu thủ trẻ mới lên tập luyện cùng đội 1, bên cạnh đó ông cũng yêu cầu tất cả các thành viên đội phải tăng cường sự đoàn kết, tích cực giao lưu chia sẻ những vấn đề trong sinh hoạt cũng như chuyên môn.

Thuyền trưởng của CLB Nam Định yêu cầu tất cả các thành viên của đội không được sử dụng điện thoại trong bữa ăn hàng ngày thay vào đó sẽ là những câu chuyện trao đổi để mỗi cầu thủ có thể hiểu nhau hơn cả trong và ngoài chuyên môn.

Dự kiến, đội bóng thành Nam sẽ tiếp tục rèn quân tại Phú Yên thêm ít ngày tới trước khi bay vào Bình Dương dự giải giao hữu Cúp Thiên Long cùng một số đội bóng có thực lực của V.League

DNH Nam Định tích cực chuẩn bị cho giải Thiên Long Cup
Các cầu thủ Nam Định tích cực tập luyện trong phòng Gym. Ảnh: CLB bóng đá DNH Nam định

Giải bóng đá giao hữu Cúp Thiên Long diễn ra từ ngày 26/12/2020 đến 6/1/2021 tại sân Gò Đậu tỉnh Bình Dương với sự góp mặt của các CLB: HAGL, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bình Định, Nam Định, TP.HCM.

Trong số những đội bóng kể trên, câu lạc bộ HAGL và DNH Nam Định nhận được sự quan tâm khá lớn của người hâm mộ với những tích cực trên thị trưởng chuyển nhượng cầu thủ của mình.

Về tình hình nhân sự của đội bóng thành Nam, chuyên gia thể lực người Đức Nils Haacke đã tái hợp với đội bóng thành Nam sau khi tìm được tiếng nói chung với ban lãnh đạo của đội bóng này. 

Đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng đã chiêu mộ cựu tiền đạo của CLB SHB Đà Nẵng Võ Lý để chuẩn bị cho mùa giải mới 2021. Trước Võ Lý, Nam Định ký hợp đồng với hai chân sút ngoại là Rodrigo Dias (Quảng Nam FC) và Felipe Martins (SLNA) và hiện đang tiến hành thử việc hai nội binh là thủ môn Hồ Văn Tú (SLNA) và trung vệ Phương Hoài Trung Hiến (hạng Nhất).

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN