Thứ hai, 30/11/2020 | 19:14
RSS

DNH Nam Định chia tay chuyên gia người Đức, Đỗ Merlo chưa chốt tương lai

Thứ sáu, 13/11/2020, 15:27 (GMT+7)

Lãnh đạo đội bóng thành Nam đã gửi lời đề nghị ở lại với tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo, song chưa nhận được phản hồi chính thức.

Sự kiện:
V.League 2020

V.League 2020 khép lại cũng là lúc hợp đồng của CLB Nam Định với Đỗ Merlo chính thức khép lại. Tuy nhiên hai bên vẫn chưa ký mới. Mới đây lại rộ lên thông tin tiền đạo nhập tịch này tái hợp với đội bóng cũ SHB Đà Nẵng.

Chia sẻ với trang Zing, lãnh đạo đội bóng sông Hàn đã phủ nhận thông tin "nối lại tình xưa" với Đỗ Merlo: "Đỗ Merlo đã đi rồi thì không trở về CLB Đà Nẵng nữa đâu. Hơn nữa, Merlo cũng không còn phù hợp với đội bóng nữa, nên chúng tôi không lấy lại cậu ấy", Chủ tịch Bùi Xuân Hòa chia sẻ với Zing.

CLB Đà Nẵng tiết lộ sẽ chiêu mộ thêm nhiều cầu thủ mới trong thời gian tới để chuẩn bị cho mùa giải 2021. "Thời gian tới, chúng tôi sẽ còn chiêu mộ thêm tân binh để tăng cường lực lượng. Nguyên tắc của đội là không phải cứ ai giỏi là lấy về, mà phải xem xét nhiều yếu tố về sự phù hợp của cầu thủ mới và đội bóng như năng lực, tính cách, khả năng hòa hợp với chiến thuật của HLV trưởng".

DNH Nam Định vẫn chờ Đỗ Merlo
DNH Nam Định vẫn chờ Đỗ Merlo gia hạn hợp đồng

Cũng theo nguồn tin của Zing, lãnh đạo đội bóng thành Nam cho biết đã gửi lời đề nghị với tiền đạo nhập tịch, song chưa nhận được phản hồi chính thức. CLB Nam Định đã chiêu mộ Felipe Martins để bù đắp vào khoảng trống Rafaelson để lại và tiến hành thử việc một số nội binh sau khi chia tay với tiền vệ Lê Sỹ Minh khi hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Cũng liên quan tới CLB Nam Đinh, mới đây chuyên gia thể lực người Đức Nils Haacke đã đăng trên trang cá nhân nội dung chia tay đoàn quân của HLV Phạm Hồng Phú sau một năm gắn bó. "Thanks.. Tạm biệt.. Chia tay CLB bóng đá Nam Định..

Chúc các bạn một mùa giải mới thành công.. Rất cảm ơn những người hâm mộ.. các bạn đơn giản là những người hâm mộ giỏi nhất tại Việt Nam .. Hy vọng sẽ gặp lại bạn..!, Trân trọng Huấn luyện viên Nils của bạn", ông Nils Haacke viết.

Theo lịch dự kiến, V.League 2021 sẽ được khai mạc vào ngày 16/1/2021. Thể thức thi đấu sẽ giống V.League 2020 với 14 đội bóng. Nhóm A giai đoạn 2 (8 đội từ thứ 1 đến 8 giai đoạn 1 tranh vô địch) kết thúc thi đấu vào ngày 19/9. Nhóm B giai đoạn 2 (6 đội đứng từ thứ 9 đến 14 giai đoạn 1) kết thúc thi đấu vào ngày 22/8.

Ngoài ra, Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam VPF đưa ra 2 phương án tổ chức mùa giải 2021: Phương án 1: Cúp Quốc gia khai mạc ngày 19/1. Phương án 2: Cúp Quốc gia khai mạc ngày 12/3.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN