Thứ ba, 18/01/2022 | 15:28
RSS

Đình chỉ nhân viên bảo vệ 'tung chưởng' đánh phụ nữ tại trung tâm thương mại Artemis

Thứ hai, 16/12/2019, 13:10 (GMT+7)

Sau khi nhân viên bảo vệ hành hung, đánh đấm túi bụi vào người phụ nữ trước cửa vỉa hè trung tâm thương mại đã bị đình chỉ công việc đối với người này...


Nhân viên bảo vệ tung trưởng đánh phụ nữ

Ngày 16/12, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đang thụ lý giải quyết vụ việc nam bảo vệ Trung tâm thương mại Artemis ở số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai có hành vi hành hung người phụ nữ ngay trước sảnh toà nhà.

Vị này cho biết, nhân viên bảo vệ thừa nhận hành vi đánh người phụ nữ đăng tải trên mạng xã hội Hiện công an đang tiến hành giám định thương tật đối với người phụ nữ bị hành hung từ đó sẽ quyết định xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật

Sáng cùng ngày, có mặt tại trung tâ thương mại Artemis, các bảo vệ đang làm việc tại toà nhà này cho biết sự việc như trên clip xảy ra vào tối 14/12. Tuy nhiên, đoạn clip trên không thể hiện hết nội dung sự việc mà chỉ đăng tải được một phần vụ việc.

Theo người bảo vệ này, tối 14/12, khi người phụ nữ bị đánh đến trung tâm thương mai và để xe không đúng nơi quy định, bảo vệ ra nhắc nhở thì người phụ nữ này liên tục chửi tục với lời lẽ khó nghe, sau đó còn chỉ mặt và lao vào đánh nam bảo vệ kia trước.

Đình chỉ nhân viên bảo vệ 'tung trưởng' đánh phụ nữ tại trung tâm thương mại
Bảo vệ đánh người phụ nữ

"Cô này đanh đá, chửi bới còn chỉ thẳng mặt nam thanh niên này. Tôi nghĩ rằng, do cậu ấy còn trẻ tuổi, suy nghĩ chưa chín chắn nên đã không giữ được bình tĩnh và có hành động đánh trả người phụ nữ. Quan điểm của tôi cho rằng, việc đánh phụ nữ là sai, hơn nữa mình là bảo vệ là người phục vụ nên mọi hành động cần phải kiềm chế. Tuy nhiên, cái gì cũng phải có nguyên nhân, nên mọi người cũng nên nhìn nhận 2 phía cho khách quan”, một người có mặt tại hiện trường cho biết.

Trao đổi với PV, đại diện chủ đầu tư toà nhà Trung tâm thương mại Artemis là Công ty Cổ phần đầu tư ACC Thăng Long cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin đơn vị quản lý nam bảo vệ đã ra quyết định đình chỉ đối với người này.

“Chúng tôi là chủ đầu tư nhưng thuê lại một đơn vị vận hành quản lý đảm bảo an ninh. Sau sự việc người bảo vệ bị tạm dừng công việc để phối hợp với cơ quan công an điều tra làm rõ ngay”, vị đại diện này thông tin.

Đình chỉ nhân viên bảo vệ 'tung trưởng' đánh phụ nữ tại trung tâm thương mại
Nơi xảy ra sự việc

Trước đó, tối 15/12, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người nam giới cởi trần liên tục túm tay đánh người phụ nữ. Theo thông tin ban đầu, kẻ hành hung là người đàn ông cởi trần khoảng 30 tuổi. Anh ta đánh đấm người phụ nữ kèm theo câu chửi thô tục. Ở dưới đất cách đó không xa là chiếc áo đồng phục bảo vệ màu xanh của người này.

Chứng kiến sự việc, nhân viên bảo vệ trung tuổi vào can ngăn đồng nghiệp nhưng không được. Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc. Đa số ý kiến cho rằng dù chưa biết cụ thể sự việc đúng sai thế nào thì nam thanh niên không nên có hành vi đánh phụ nữ như trên.

 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN